จดหมาย 5 ฉบับ กับคำลงท้ายว่า ?ผมรักคุณ?

Home / ข่าวหนัง / จดหมาย 5 ฉบับ กับคำลงท้ายว่า ?ผมรักคุณ?

จดหมาย 5 ฉบับ กับคำลงท้ายว่า ผมรักคุณ จะทำให้วาเลนไทน์นี้มีความหมายกว่าที่ผ่านมาเจอราร์ด บัตเลอร์ บอกรัก ฮิลลารี่ สแวงค์ ได้หวานและอุ่นกว่าที่ใครจะคาดคิด ใน P.S. I Love You : ป.ล. ผมจะรักคุณตลอดไป หลายคนอาจจะติดภาพนักรบผู้เหี้ยมหาญ ของ เจอราร์ด บัตเลอร์ จาก 300 และถ้าเอ่ยถึง ฮิลลารี่ สแวงค์ ก็คงจะต้องนึกถึงบทบาทสาวห้าว จาก Boy dont cry และ Millon dollar baby เป็นแน่ แต่ใน P.S. I Love You : ป.ล. ผมจะรักคุณตลอดไป ทั้ง เจอราร์ด และ ฮิลลารี่ จะสลัดภาพจากบทบาทเดิมๆ มารับบทคู่รัก…ที่รักกันได้ลึกซึ้งอย่างที่สุด และคุณจะต้องจดจำทั้งสองคนในบทบาทใหม่ นั่นคือภาพของนักแสดงที่เล่นหนังรักได้อย่างอิ่มเอมและอบอุ่นหัวใจ จนคุณต้องกุมหัวใจไว้ด้วยความสุข

เจอราร์ด บัตเลอร์ เปิดใจว่า
ผมดีใจมากที่ได้เล่นหนังเรื่องนี้ อันที่จริงผมก็เล่นหนังมาแล้วหลายแนว แบบโรแมนติกอบอุ่นก็เคยมาแล้ว แต่กับเรื่อง P.S. I Love You นี้ ผมชอบมากๆ ผมรู้สึกชื่นชมตัวละคร เจอร์รี่ ที่ผมเล่นมาก ผมไม่เคยเห็นผู้ชายคนไหน จะรักผู้หญิงของเขาได้ขนาดนี้ แต่ไม่ใช่ว่าผู้ชายแบบนี้จะไม่มีในโลกนะ ผมเชื่อว่ามี อย่างน้อยก็ผมคนหนึ่งล่ะที่อยากเป็นให้ได้อย่างเขา อย่างที่รู้กันว่าตัวละครของผมจะต้องตายจากคนรักไป แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้การตายจากเป็นเรื่องเศร้าจนทนไม่ไหว ทว่าจะทำให้ทุกคนรู้ว่า การที่ใครบางคนตายจากไป ไม่ได้หมายความว่าคนที่เหลืออยู่จะต้องหยุดใช้ชีวิตไปด้วย…ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ผมชอบคอนเซ็ปต์นี้มาก และ อยากให้ทุกคนที่มีความรักดูหนังเรื่องนี้ มันดีจริงๆ นะ ดีจนผู้ชายอย่างผมนึกอิจฉาในความรู้สึกที่ตัวละครมีให้กันเลย และสำหรับฮิลลารี่หลายคนแทบจะนึกถึงบทหวานๆของเธอไม่ออก แต่เธอแสดงได้ดีมากนะ จนผมลืมบทนักมวยสาวที่เธอเคยเล่นไปเลย

P.S. I Love You : ป.ล. ผมจะรักคุณตลอดไป เรื่องราวของ เจอร์รี่ และ ฮอลลี่ สามีภรรยา ที่รักกันอย่างสุดซึ้ง ไม่เคยมีสิ่งใดจะพรากพวกเขาได้ แต่วันหนึ่งสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อเจอร์รี่ต้องจากฮอลลี่และโลกนี้ไป สิ่งที่เขาเสียใจที่สุดไม่ใช่การที่เขาจะต้องตาย หากแต่คือการที่เขารู้ว่า ฮอลลี่ จะต้องเสียใจและทนทุกข์แค่ไหน เขาจึงวางแผนเยียวยาหัวใจของคนรัก ด้วยจดหมาย 5 ฉบับ ที่จะทำให้ฮอลลี่ ใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้ได้ต่อไป อย่างเปี่ยมสุข แม้จะไม่มีเจอร์รี่อยู่บนโลกนี้ก็ตาม และเพียงจดหมาย 5 ฉบับจะทำให้หัวใจของฮอลลี่กลับมายิ้มอีกครั้งได้อย่างไร ติดตามได้ทุกโรงภาพยนตร์ในวันวาเลนไทน์นี้ นำแสดงโดย ฮิลลารี่ สแวงก์ (Boys Dont Cry, Million Dollar Baby), เจอราร์ด บัตเลอร์ (The Phantom of the Opera, Dear Frankie) กำกับการแสดงโดย ริชาร์ด ลากราเวนีซ (Living Out Loud,Paris, je taime) และอำนวยการสร้างโดย เวนดี้ ฟินเนอร์แมน (The Devil Wears Prada, Forrest Gump)

ร่วมพิสูจน์ความหมายของรักที่ไม่มีวันจางหาย ต้อนรับวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์

และสำหรับสมาชิก MThai ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ P.S. I Love You : ป.ล. ผมจะรักคุณตลอดไป 30 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง กับเอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว คลิกที่นี่