‘ตาล’ ปัดข่าวกิ๊ก ‘ว่าน’

Home / ข่าวหนัง / ‘ตาล’ ปัดข่าวกิ๊ก ‘ว่าน’

แค่ไปเล่นมิวสิกวิดีโอให้กันเท่านั้นแหละ ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของข่าวว่า สาวตาล-กัญญา รัตนเพชร จาก รักแห่งสยาม ถูก นายว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ แห่งบ้านเอเอฟ 2 ขายขนมจีบเข้าให้แล้ว เจอสาวตาลก่อนขึ้นเวทีคอนเสิร์ต รักแห่งสยาม เลยต้องดึงตัวมาถามความจริง

ตาล เปิดเผยว่า กับพี่ว่านก็เป็นแค่พี่น้องกัน ไม่ได้กิ๊กกันเลย เขามีผู้หญิงเยอะแยะ ที่มีข่าวออกมาอาจเป็นเพราะตาลไปเล่นมิวสิกฯเพลง ระยะปลอดภัย ของพี่เขา แล้วเห็นว่ากระแสดี ก็เลยได้มาเล่นมิวสิกฯเพลง สิ่งที่ยังเหลือ อีกเพลงหนึ่ง ก็มีโทรฯคุยกันนะ แต่คุยเรื่องงาน หนูเชิญพี่เขาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต รักแห่งสยาม พี่เขาก็คุยแนะนำเรื่องร้องเพลงมากกว่า เพราะตาลไม่ถนัดเรื่องร้องเพลง คุยเรื่องอื่นคงไม่มี เน้นคุยเรื่องงานอย่างเดียว ไม่ได้มีไปไหนด้วยกันเลย ไม่เข้าใจว่าข่าวออกมาได้ยังไง ที่ผ่านมามีคนติดต่อให้ไปงานด้วยกัน แต่ตาลเลือกที่จะไม่รับ เพราะไม่อยากเป็นข่าว

พี่เขามีท่าทีจีบเราบ้างหรือเปล่า?
พี่ว่านเขาก็เจ้าชู้ไปตามเรื่องของเขา เขาเป็นคนขี้เล่น แต่ไม่ได้มีมาจีบจริงจัง

เป็นเพราะเขาดูเจ้าชู้รึเปล่า เราเลยไม่สน?
พี่เขาดูเจ้าชู้ แต่เขาไม่ได้ผิดอะไร เขาก็ชอบหว่านเสน่ห์ เป็นสไตล์ของเขา ไม่มีอะไร แล้วโอกาสพัฒนาไม่มีหรอก ตัวเขาผู้หญิงเยอะจะตาย เราคงเกี่ยวเนื่องกันไม่ได้หรอก เพราะเราทำงานคนละสาย พี่เขาทำเพลง ส่วนตาลทำหนัง ไม่มีเกี่ยวกันหรอก

ที่มาจากหนังสือพิมพ์