‘กระแต’ ไร้ปัญหาแฟนคลับ ‘ตุ้ย’ หวังงานดีพัฒนาหนังไทย

Home / ข่าวหนัง / ‘กระแต’ ไร้ปัญหาแฟนคลับ ‘ตุ้ย’ หวังงานดีพัฒนาหนังไทย

ถึงแม้ฝ่ายพระเอก ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา จะมีเหล่าแฟนคลับเป็นสาว ๆ ตามกรี๊ดมากมาย แต่นางเอกสาวกระแต-ศุภักษร ไชยมงคล ที่ประกบเป็นคู่รักสุดซึ้งในหนัง กอด ของผู้กำกับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ก็ประกาศมั่นใจไม่มีรักโปรโมตและปัญหาเรื่องแฟนคลับเกิดขึ้นอย่างแน่นอน แถมตั้งใจอยากมีส่วนร่วมพัฒนาหนังไทย

กระแต เปิดเผยว่า ในหนังเรื่องกอด กระแตไม่ได้จงใจจะลบภาพความเซ็กซี่ แค่อยากเปลี่ยนลุคส์ตัวเองบ้าง บางทีเราอยากทำอะไรให้ดีขึ้นกว่าเดิม กระแตเติบโตมากับวงการหนัง ก็อยากให้วงการหนังไทยบูม มีหนังดี ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง และมีกระแตเป็นส่วนหนึ่งของยุคที่หนังไทยประสบความสำเร็จ แล้วกระแตก็ชอบเห็นตัวเองอยู่ในจอหนัง หนังเป็นงานที่เราทำแล้วรู้สึกมั่นใจ เมื่อรู้สึกรักและมั่นใจ เราจะทำมันให้ออกมาได้ดี

กอดเป็นหนังที่กระแตภูมิใจมาก เป็นหนังรักที่ให้ข้อคิดดี ๆ กับกระแตด้วย ทำให้เรารู้สึกพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีมากขึ้น ส่วนเรื่องที่กระแตเล่นคู่กับตุ้ยแล้วจะมีปัญหาเรื่องแฟนคลับ ขอบอกเลยว่าตรงนี้ไม่มีปัญหา แฟนคลับตุ้ยทุกคนน่ารักมาก และเผื่อแผ่มาถึงกระแตด้วย ส่วนเรื่องรักโปรโมตขอบอกว่าไม่มีแน่นอน แม้ว่าช่วงนี้หัวใจกระแตจะว่าง เพราะเราเริ่มต้นมาจากเพื่อนร่วมงาน มันไม่สามารถแปรเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นไปได้ เราแค่ร่วมงานและอินกันเฉพาะในบทบาทเท่านั้นค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์