พาราเมาต์ เอาจริงวางแผนสร้างภาคต่อ Cloverfield

Home / ข่าวหนัง / พาราเมาต์ เอาจริงวางแผนสร้างภาคต่อ Cloverfield

แม็ตต์ รีฟส์ ผู้กำกับฯ Cloverfield กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเบื้องต้น กับ พาราเมาต์ เพื่อมากำกับภาพยนตร์ภาคต่อของ Cloverfield โดยพร้อมกันนี้เขายังได้ทำข้อตกลงกับ กรีนสตรีท ฟิล์มส์ เพื่อมานั่งแท่นกำกับ The Invisible Woman แล้วด้วย

Variety ระบุว่า ช่วงเวลาของทั้ง 2 โปรเจกต์ ขึ้นอยู่กับว่า พาราเมาต์ จะพูดคุยกับ รีฟส์, เจ.เจ. อับรัมส์ โปรดิวเซอร์ และ ดรูว์ ก็อดดาร์ด มือเขียนบท เพื่อสร้างเรื่องราวสัตว์ประหลาดอีกเรื่อง เพื่อสร้างภาคต่อของ Cloverfield ได้เสร็จเร็วแค่ไหน

โดยมีความเป็นไปได้สูงที่ภาคต่อนี้จะเป็นหนังเรื่องต่อไปของ รีฟส์ แม้ว่าตอนนี้เขากำลังเตรียมพร้อมงานสร้าง The Invisible Woman อยู่ก็ตาม โดยเขาเป็นผู้เขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วย และ อับรัมส์ ได้เซ็นสัญญามาอำนวยการสร้างหนังระทึกขวัญสไตล์ อัลเฟร็ด ฮิตช์ค็อค ผู้กำกับฯ ชื่อดังชาวอังกฤษ ซึ่งจะตามดูจิตใจของอดีตราชินีนางงามที่หันไปสู่ชีวิตอาชญากรรม เพื่อปกป้องครอบครัวของเธอ

ทั้งนี้ พาราเมาต์ พิคเจอร์ส ยังไม่ได้ประกาศว่า งานสร้างภาคต่อ Cloverfield จะเริ่มต้นเมื่อไร โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ภาคใหม่อาจเป็นภาพจากมุมกล้องตัวอื่นที่อยู่ในเหตุการณ์สัตว์ประหลาดบุกมหานครนิวยอร์กคืนเดียวกัน แต่ก็มีบางกระแสจากแฟนหนังเสนอให้สร้างเหมือนหนังปกติ เพื่อเผยทุกแง่มุมของหนังที่ยังคลุมเครือในภาคแรก
 
 
ที่มา สยามดารา