“จั่น” ปลื้ม “ท่ายมุ้ย” ดึงเล่น “นเรศวร3”

Home / ข่าวหนัง / “จั่น” ปลื้ม “ท่ายมุ้ย” ดึงเล่น “นเรศวร3”

”จั๊กจั่น” ได้ประเดิมจอเงินในหนังฟอร์มยักษ์ ”นเรศวร 3” เจ้าตัวสุดปลื้ม เผยรู้สึกเป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลที่ได้ร่วมงานกับ ”ท่านมุ้ย”

เป็นนักแสดงคนล่าสุดที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ”ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3” สำหรับ ”จั๊กจั่น” อคัมย์สิริ สุวรรณศุข โดยจากการเปิดเผยของเจ้าตัว ทำให้ทราบว่าเธอจะต้องเป็นตัวละครที่ขี่ม้าเก่งไม่แพ้ตัวละครอื่นๆ

”ภาพยนตร์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ ดีใจมากๆ ที่ท่านมุ้ยชวนให้ไปเล่นด้วย อลังการมากๆ ค่ะ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ แต่เรื่องเล่นเป็นอะไร ยังไม่ได้คุยเท่าไหร่ รู้แต่ว่าตัวละครที่จั่นเล่น จะต้องเป็นคนที่ขี่ม้าเก่งมาก ตอนนี้ก็กำลังจะไปฝึกเรียนขี่ม้าอยู่ ตื่นเต้นมากเลย เพราะเราไม่เคยเล่นหนังเลย ถือเป็นเรื่องแรกถือเป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูล เพราะถือเป็นหนังฟอร์มยักษ์เลยทีเดียว” จั๊กจั่นกล่าว

นอกจากนี้นักแสดงสาวยังเผยถึงความรู้สึกในการร่วมงานกับผู้กำกับฯ ใหญ่อย่าง ”ท่านมุ้ย” ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ว่า ”แรกๆ ก็ยอมรับนะคะว่ากดดันมาก เพราะไม่รู้ว่าจะใช้คำราชาศัพท์กับท่านยังไง แต่พอมาทำงานด้วย ก็รู้สึกดีค่ะ ท่านใจดีไม่เป็นอะไร ตอนเราฝึกขี่ม้า ท่านก็มาดู ทำให้เราผ่อนคลายหายกดดันลงไป และพี่ๆ นักแสดงท่านอื่นก็ให้กำลังใจเราดีมาก การทำงานครั้งนี้ไม่กดดันเลยค่ะ เพราะผลงานที่ผ่านๆ ของท่านก็เป็นตัวการันตีอยู่แล้ว ตอนนี้เพิ่งจะเริ่มถ่ายน่ะค่ะ”

ที่มา สยามดารา