รวมท่า ?อาจารย์โบ๋? จตุรงค์ แทบลมจับ

Home / ข่าวหนัง / รวมท่า ?อาจารย์โบ๋? จตุรงค์ แทบลมจับ

ได้มาร่วมงานกับ ค่ายพระนครฟิลม์ อีกครั้งสำหรับตลกมากความสามารถ จตุรงค์ ม๊กจ๊ก ในภาพยนตร์แนวคอเมดี้เรื่องใหม่ ผีตาหวานกับอาจารย์ตาโบ๋ ฝีมือการกำกับของ วรพจน์ โพธิเนตร(ผู้กำกับ น้ำพริกลงเรือ) ซึ่งงานนี้จตุรงค์ไมใช่เป็นอาจารย์นั่งเสกมนต์ เป่าคาถาสบายๆอย่างเดียว แต่กว่าจะเสกของสักอย่างก็ต้องใช้พลังมหาศาลกว่า 10 กระบวนท่าเพื่อความขลัง

จตุรงค์ กล่าวว่า ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น อาจารย์โบ๋ เป็นอาจารย์ทรงเจ้าต้มตุ๋นหลอกชาวบ้าน มี ส้มเช้ง  ชะชะช่า เล่นเป็น น้องสาว โก๊ะตี๋  , ค่อม ชวนชื่น ร่วมขบวนการด้วย  ช่วยกันวางแผน ปลอมเป็นผีไปหลอกชาวบ้าน พอเขากลัวก็มาจ้างเราไปปราบ ซึ่งท่าที่ใช้ใน การเสกคาถา ปราบผี ของอาจารย์โบ๋ ก็ต้องไม่ธรรมดาเดี๋ยวเหมือนอาจารย์ทั่วไป เราก็ต้องให้แปลกแหวกแนวไปเลย  ก็คิดอยู่หลายท่าเอามาขายพี่พจน์(ผู้กำกับฯ)  ทั้งกังฟู แบบหนังจีน ท่าซุปเปอร์แมน  (หัวเราะ) ให้ทางพิสดารเข้าไว้ หน้าตาก็ต้องโอเวอร์เหลือกตา เสกคาถาก็ต้องท่องแบบให้เขาไม่รู้ว่าท่องอะไร พูดง่ายๆคือมั่วไปแต่ต้องขำ เวลาที่ต้องเข้าฉากเป็นอาจารย์โบ๋ที่ไร ผมจะรู้สึกเหนื่อยกว่าชาวบ้านเขาทุกที เพราะต้องออกลีลากว่า 10  กระบวนท่ากว่าท่านอาจารย์โบ๋จะเสกคาถาอะไรแต่ละอย่าง  เล่นเอาผมแทบลมจับ แต่เพื่อความขลังและความฮา ผมก็ต้องยอมเหนื่อย

ติดตามชมท่าเด็ดๆ นี้ได้ในภาพยนตร์คอเมดี้เรื่อง ผีตาหวานกับอาจารย์ตาโบ๋ นำแสดงโดย จตุรงค์  ม๊กจ๊ก, โก๊ะตี๋  อารามบอย, ส้มเช้ง  ชะชะช่า , ค่อม  ชวนชื่น , เจี๊ยบ  เชิญยิ้ม , พรรษชล  คุ้มแพรวพรรณ , วีระยุทธ  น่าบูรณะ , รุ้งทอง  ร่วมทอง, เกริก  ชิลเล่อร์  และนักแสดงอื่นอีกมากมาย  กำกับฯโดย วรพจน์  โพธิเนตร  ฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 28 กุมภาพันธ์นี้