?ต้อม ยุทธเลิศ? เปิดใจทำงานได้กับทุกบริษัท

Home / ข่าวหนัง / ?ต้อม ยุทธเลิศ? เปิดใจทำงานได้กับทุกบริษัท

เจ้าตัวเปิดใจว่า หลังจากปิดหนัง รัก/สาม/เศร้า กับทางจีทีเอช ก็มีกำหนดเปิดหนังเรื่อง อีติ๋มตายแน่ และ บุปผาราตรี 3 ให้กับทางเสี่ยเจียง(สมศักดิ์  เตชะรัตนประเสริฐ)ต่อ ซึ่งเป็นงานที่คุยค้างมานานแล้ว ซึ่งพระเอกคือ อุดม แต้พานิช เรื่องคิวก็คงหลังจากจบเดี่ยว7 ก็พร้อมเปิดกล้องเลย
ผมทำงานได้กับทุกที่ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว เพราะเป็นสิ่งที่ผมทำมาตลอดตั้งแต่เริ่มทำงานกำกับ ที่ไหนคุยกับเรารู้เรื่องชอบในบทของผมและรอผมได้ก็ร่วมงานกัน ซึ่งตอนนี้ได้คุยกับหลายๆบริษัท เราก็นำงานไปเสนอตามปกติ เพราะคนเราต้องเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ผมเองก็ต้องวางแผนงานของผมในระยะยาว เพราะวันนี้ผมไม่ได้ตัวคนเดียว ผมมีครอบครัวจำเป็นต้องรู้ว่าอนาคตที่จะเกิดขึ้นกับเรามีอะไรบ้าง ซึ่งแต่ละบริษัท ก็มีสไตล์และมีวิธีการเลือกงานไม่เหมือนกัน

ล่าสุดกับเอ็ม พิคเจอร์ส ผมก็ได้เข้ามาคุยแต่วันนี้ยังไม่ชัดเจนว่าจะทำเรื่องอะไร ต้องรอให้พูดคุยกันมากกว่านี้ก่อน คงจะทดลองกันที่หนึ่งเรื่องก่อน นอกจากนี้ก็มีพูดคุยไว้กับทาง NGR และ AG ซึ่งทั้งสองบริษัทก็มีคุยไว้คร่าวๆแล้ว ยังที่ NGR ก็เสนอเรื่อง มีนาคม เป็นหนังรักภาคต่อจากกุมภาพันธ์ ตัวนางเอกผมยืนพื้นไว้ที่ เจี๊ยบ(โสภิตนภา  ทัพพะรังสี) ในเรื่องนี้จะมีพระเอก 2คน ก็อยู่ระหว่างพัฒนาบททั้งหมดเพื่อทำงานต่อไป เพราะหนังทุกเรื่องผมจะเขียนบทและกำกับเอง จึงจะเป็นต้องทำละเรื่อง ซึ่งอาจจะล่าช้าหน่อย แต่ผมทำตามที่ตกลงแน่นอน ณ วันนี้ผมโชคดีที่นายทุนเข้าใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมงานกับทุกๆบริษัทที่ให้โอกาสผมครับ  ผู้กำกับกล่าว

ที่มาจาก ดาราเดลี่