หาก “หลวงพี่เท่ง2” ไม่ได้เท่งมาเล่น โน๊ตเลิกทำหนัง

Home / ข่าวหนัง / หาก “หลวงพี่เท่ง2” ไม่ได้เท่งมาเล่น โน๊ตเลิกทำหนัง

วางแพลนทำหนัง”หลวงพี่เท่ง ภาค 2″ สำหรับผู้กำกับฯตลกรุ่นใหญ่ “โน้ต เชิญยิ้ม” รอก็แต่คิวนักแสดงนำ “เท่ง เถิดเทิง” โดยโน้ตเผยน้ำเสียงเครียดว่า

“เรื่อง “หลวงพี่เท่ง ภาค 2″ ต้องมีเท่งเล่น ไม่มีไม่ได้ ตอนนี้อยู่ที่เวิร์คพอยท์ฯว่าจะเมตตามากแค่ไหน เท่งเขามีสัญญากับเวิร์คพอยท์ฯ ผมก็ทำงานอยู่ที่นั่นและผมเป็นเพื่อนกับคุณปัญญา (เสี่ยตา) มันน่าจะคุยกันได้ในระดับหนึ่ง แล้วก็ได้คุยกันบ้าง ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ตอบตกลงมาโดยตรง”

ข่าวว่าเวิร์คพอยท์ฯจะทำหลวงพี่เท่งเอง เลยไม่ให้เท่งมาเล่น
โน้ตแย้ง “ไม่หรอก เขาไม่ทำ จริงๆ เราไม่ได้จดลิขสิทธิ์ ด้วยมารยาท ผมได้คุยกับน้าจิก(ประภาส ชลศรานนท์) เท่งก็อยู่ด้วย น้าจิกบอกว่าไม่มีใครทำหรอก เชื่อว่าเขาไม่ทำแน่ แต่ตอนแรกมีหลายคนพูดผมก็เสียวนะที่ว่าจะทำ “หลวงพี่เท่งเณรโหน่ง” แต่ก็คิดเข้าข้างตัวเองว่าเขาไม่ทำ”

“ตอนนี้ผมกับเท่งเจอกันทุกวัน เข้าวัดทำบุญสะเดาะเคราะห์ คุยกันทางธุรกิจผมกลัวไม่ได้ต้องอาศัยไสยศาสตร์ช่วย นี่ก็มีข่าวดีว่าทางเวิร์คพอยท์ฯให้แน่นอน 90% แต่เรากำลังคุยเรื่องคิวและผลประโยชน์ของเท่ง ซึ่งภาค 2 นี้ผมยื่นข้อเสนอให้เท่งมากินเปอร์เซ็นต์ในส่วนของรายได้ ตอนนี้ก็รอคำตอบ”

อึดอัดไหมเหมือนว่ารอแค่เสี่ยตาคนเดียว
“จี๊ด ผมน้ำตาหยด ไม้สุดท้ายของผมนัดกับเท่งว่าจะเดินเข้าไปในเวิร์คพอยท์ฯด้วยกันเอาบทเอาดอกไม้ไป ผมเคยยกมือไหว้เพื่อนผมกราบอกปัญญามาแล้ว ว่าขอแค่ครั้งสุดท้าย ถ้ายังไม่ได้ผมจะไปกราบเท้าเขาเลย พูดจริงๆ ผมอึดอัดมาก”

สมมติเขาไม่ให้จริงๆ ล่ะ
“เจ๊งครับ หมดอนาคต ถ้าเขาไม่ให้ผมจะเลิกทำหนังเลยไม่ว่าเรื่องอะไร”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์