“โซระ อาโออิ (Sora Aoi)” ยันหันหลังให้วงการหนังโป๊ เตรียมเล่นหนังไทย

Home / ข่าวหนัง / “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)” ยันหันหลังให้วงการหนังโป๊ เตรียมเล่นหนังไทย

”จีทีเอช” ไม่หวั่นกระแสวิจารณ์ดาวโป๊ญี่ปุ่น “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)” มาร่วมแสดงในหนัง ”ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” โปรดิวเซอร์ใหญ่ ”สิน-ยงยุทธ” ย้ำดาราสาวหันหลังให้วงการหนัง AV แล้ว ดังนั้นควรเปิดใจมองว่าเธอก็เหมือนนักแสดงทั่วไป ไม่ต่างอะไรกับ ”ซูฉี” ที่เคยเล่นหนังเรตอาร์ก่อนจะโด่งดังในปัจจุบัน กลายเป็นประเด็นที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนหนังอยู่ในขณะนี้ สำหรับการมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ”ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” ของอดีต

ดาวโป๊ชื่อดังชาวญี่ปุ่น “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)” ซึ่งปัจจุบันได้แขวนเต้าแล้วมาเป็นดารานักร้องชื่อดังของแดนปลาดิบ แต่ก็ไม่วายที่จะมีแฟนหนังชาวไทยจำเธอได้  ล่าสุด ”สิน” ยงยุทธ ทองกองทุน โปรดิวเซอร์ของค่าย ”จีทีเอช” ซึ่งเป็นผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง ”ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่รู้สึกกังวลกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นต่อ “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)”  และโดยส่วนตัวแล้วมองว่า “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)” ก็เหมือนกับนักแสดงทั่วไป ซึ่งก่อนหน้านี้ทางทีมงานได้ทำการคัดเลือกนักแสดงญี่ปุ่นอยู่หลายคน และหนึ่งในนั้นก็มี โซระ อาโออิ รวมอยู่ด้วย เมื่อทราบว่านักแสดงสาวหันหลังให้กับวงการหนัง AV แล้ว จึงติดต่อให้มาร่วมแสดง

"โซระ อาโออิ (Sora Aoi)"

”คือในระหว่างที่เราคัดเลือกนักแสดงเนี่ย ก็จะมีโมเดลลิ่งส่งรูปนักแสดงญี่ปุ่นมาให้เราหลายคน และหนึ่งในนั้นก็มี “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)” รวมอยู่ด้วย แคแรกเตอร์ของเค้าก็ค่อนข้างตรงกับบทที่เราวางเอาไว้ แต่เราก็ยังไม่ได้เรียกมา ซึ่งเราก็จำได้นะว่าเค้าเคยเล่นหนัง AV แต่เมื่อเราเช็กกลับไปแล้วทราบว่าเธอไม่ได้เล่นหนังพวกนี้แล้ว และตอนนี้ก็เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น จึงตกลงเลือกเธอเข้ามาเล่นหนังเรื่องนี้ครับ”

โปรดิวเซอร์ของค่ายจีทีเอชกล่าวต่อไปอีกว่า อยากให้มองว่า “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)” เป็นเพียงนักแสดงคนหนึ่ง แม้เธอจะก้าวสู่วงการมาจากการเล่นหนังแนววาบหวิว แต่ก็ไม่อยากให้ผู้ชมติดภาพตรงนั้น โดยโปรดิวเซอร์หนุ่มได้ยกกรณีของซูเปอร์สตาร์สาวชาวฮ่องกง ”ซูฉี” มาพูดถึง 
”ผมว่าก็เหมือนดาราอย่าง ซูฉี ซึ่งเค้าก็เล่นหนังเรตอาร์มาก่อน ซึ่งอาจจะมีภาพตรงนั้นอยู่บ้าง แต่ปัจจุบันเธอก็เป็นนักแสดงปกติและมีชื่อเสียงระดับเอเชีย คือยอมรับว่าคนอาจจะคุ้นเคยกับ “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)” ในบทบาทแบบนั้น แต่เราก็
อยากจะให้ผู้ชมได้เห็นเธอในอีกบทบาทหนึ่ง ก่อนหน้านี้เราก็เคยคิดเหมือนกันว่าคงจะมีคำถามแบบนี้ ใช่…เค้าเคยเล่นหนังแบบนั้นจริง แต่ทำไมเราไม่คิดล่ะว่าเค้าไม่ได้เล่นแล้ว ตอนนี้เธอก็เป็นเพียงนักแสดงปกติคนหนึ่งเท่านั้น”สิน-ยงยุทธ กล่าว

มารู้จักกับ “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)” ให้มากขึ้น เรามีประวัติส่วนตัว เล็กๆน้อยๆ ของสาวอ้อย ไม่ใช่สิ “อาโออิ” ก่อนเจอตัวจริงในโรงภาพยนตร์ครับ

ชื่อ : “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)”
วันเกิด : 11 พ.ย. 2526
ส่วนสูง: 155 ซม.
หน้าอก: 90 ซม.(คัพ F)
สะโพก: 83 ซม.
กรุ๊ปเลือด: B (บี)
งานอดิเรก: ดูหนัง, เต้นรำ และเล่นบิลเลียด
ความสามารถพิเศษ: การเพนต์สี
อาหารจานโปรด: แฮมเบอร์เกอร์

แล้วพบกับบทบาทแบบใสๆ ของ “โซระ อาโออิ (Sora Aoi)” ในภาพยนตร์เรื่อง “ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ “เด็กหอ” ทรงยศ สุขมากอนันต์ ต้อนรับปิดเทอมใหญ่ 20 มีนา หัวใจว้าวุ่นกันในโรงภาพยนตร์


ที่มาข่าวจาก  ภาพประกอบจากกระทู้ในPantip และ Thaicinema

ชม PicPost ของ “อาโออิ” คลิกที่นี่