มาดูจิม แครี่ โดดบันจี้จัมพ์

Home / ข่าวหนัง / มาดูจิม แครี่ โดดบันจี้จัมพ์

ไม่ค่อยได้เห็น แครี่ ในมุมแบบนี้มากเท่าไหร่นัก สำหรับฉากนี้มันเป็นวันสุดท้ายในการถ่ายภาพหลักของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส ในภาพยนตร์แนวตลกเรื่อง YES MAN การถ่ายทำใน Pasadena, แคลิฟอร์เนีย จิม แครี่ นักแสดงนำของเรื่อง พร้อมแล้วที่จะทำงานสตั้นท์ที่ยิ่งใหญ่ในอาชีพของเขา มาฟังจิมพูดอะไรก่อนโดดกันสักหน่อย

จิม แครี่: “ผมอยากทำมันเป็นสิ่งแรกในประวัติการเป็นนักแสดง ที่ได้ก้าวเข้าไปเป็นสตั้นแมน ไปลุยกันเลย” ว่าแล้ว พี่แกก็ไปโดด


มาดู จิม แครี่ กระโดดบันจี้จัมพ์ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

หลังจากโดดเสร็จ มาฟังแครี่บอกเราหน่อย ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

“นี่เป็นสิ่งที่อันตรายที่สุดที่ผมเคยทำแบบสตั้นมา ผมชอบทำอะไรแบบนี้ โดยปกติผมจะทำร่างกายให้พร้อมระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ ผมจะได้รอยช้ำเสมอจากศรีษะถึงเท้าเลยกับเรื่องพวกนี้ เป็นสิ่งโหดร้ายของหนังตลก ผมบอกพวกเขา คุณรู้มั้ย วันสุดท้ายพวกเราจะถ่ายภาพหลักทั้งหมดกันข้างนอก แล้วพวกเราก็ทำ แล้วสำหรับผมมันก็แค่ มันเป็นเหมือนคำอุปมา คุณรู้มั้ยมันเป็นอะไรที่เกี่ยวกับหนัง มันเกี่ยวกับการบอกว่านี่แหละใช่กับชีวิต นี่เป็นอะไรที่คุณต้องทำเพื่อแข่งขันกับเรื่องกางเกงในของบริทนีย์ สเปียร์”


แล้วเนื้อเรื่อง Yes Man เป็นอย่างไรหล่ะครับ

เยสแมนนำแสดงโดย จิม แครี่ ซึ่งรับบทเป็น คาร์ล อัลเลน ชายซึ่งเซ็นสัญญาเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือตนเองที่มีกฎพื้นฐานง่ายๆ เพียงข้อเดียวคือ ตอบรับ กับทุกอย่าง…และอะไรก็ได้ ในตอนแรกการปลดปล่อยพลังของการตอบรับ ได้เปลี่ยนชีวิตของคาร์ลไปสู่ความน่าทึ่งและเรื่องที่ไม่คาดฝัน แต่ไม่ช้าเขากลับพบว่าการเปิดกว้างชีวิตสู่ความเป็นไปได้อย่างไม่สิ้นสุดนั้นอาจมีด้านลบแฝงอยู่

ก็รอติดตามชมกันนะครับ