‘พีค’ แค่เพื่อน ‘เต๋อ’ หัวใจยังว่าง

Home / ข่าวหนัง / ‘พีค’ แค่เพื่อน ‘เต๋อ’ หัวใจยังว่าง

หนัง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ยังไม่ทันจะเข้าฉาย แต่หลายคนคงพอจะจำหน้าของนักแสดงหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กันได้บ้างแล้ว เนื่องจากมีภาพเจ้าตัวควงคู่กับนางเอกสาว พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ขึ้นปกนิตยสารแนวปาปารัซซี งานนี้ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันดีกว่าว่าสนิทสนมกับพีคมากแค่ไหน

เต๋อ เผยว่า ผมไม่ได้เป็นแฟนของพีคนะครับ แต่เรารู้จักและสนิทกัน ยอมรับว่ามีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง บางครั้งก็ไปเป็นกลุ่ม มี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และคนอื่น ๆ ด้วย แต่บางครั้งก็ไปกัน 2 คน ขึ้นอยู่กับเวลาที่ว่าง เราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน ไม่มีกิ๊กกันแน่นอน แค่สนิทกันเท่านั้น ตอนนี้เป็นพี่เป็นน้องครับ ทุกคนในกลุ่มก็สนิทเท่า ๆ กันหมด

รู้สึกว่าพีคน่ารักมั้ย?
ก็น่ารักครับ เขาเป็นคนตลก อยู่ด้วยแล้วสนุกดี ทำให้เราหัวเราะได้ตลอด

เขาเสน่ห์แรงนะไม่กลัวคนอื่นจีบเหรอ
ก็ไม่กลัวครับ เพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกัน แค่เป็นเพื่อนเท่านั้น ถ้าเขามีคนมาจีบก็ดี เขาจะได้มีช้อยส์มีตัวเลือก ได้เจอคนดี ๆ ครับ

แต่ที่ผ่านมาพีคพูดเหมือนสนิทกับเรามากนะ?
ไม่หรอก ก็สนิทพอ ๆ กันหมด แต่ก็แปลกเนอะ เวลาผมไปกับคนอื่นสองต่อสองไม่เคยเป็นข่าวหรือมีใครถ่ายรูปผมเลย แต่พอไปกับพีคปุ๊บขึ้นปกนิตยสารเลยทีเดียว จริง ๆ วันนั้นที่ถูกถ่ายก็รู้ตัวนะ ก็กะจะรอดูอยู่เหมือนกัน

กับพีคมีโอกาสพัฒนามั้ย
ไม่รู้ ผมเรื่อย ๆ ผมพอใจกับความสัมพันธ์ตรงนี้ เราสนิทกันแค่นี้ ผมก็โอเคแล้ว และผมก็ไม่คิดจะจีบเขาด้วย จริงอยู่ตอนนี้น้องเขากำลังดัง แต่ตัวผมคิดว่ามันยังไม่ถึงเวลา ขอทำงานก่อน และไม่เคยคิดว่าจะต้องเป็นแฟนกัน เป็นเพื่อนไปเรื่อย ๆ ดีกว่า ถามว่าพอตกเป็นข่าวด้วยกันเวลาไปไหนกันทำให้อึดอัดมั้ย ก็มีบ้าง แรก ๆ ก็ตกใจเลยพอเห็นข่าว เขาก็กลัวผมเครียด เพราะผมไม่เคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อน แต่ผมรู้สึกว่า ถ้าเป็นข่าวกันแล้วทำให้เราไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยอีก ผมก็รู้สึกเสียดายนะ เพราะพีคก็เป็นคนโอเค ก็เลยมองข้ามตรงนี้ไปครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์