“ตุ้ยเอเอฟ” ทึ่ง แฟนคลับรวมตัวดู “กอด” 25 รอบ

Home / ข่าวหนัง / “ตุ้ยเอเอฟ” ทึ่ง แฟนคลับรวมตัวดู “กอด” 25 รอบ

“ตุ้ย” เกียรติกมล ล่าทา พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง กอด ที่ต้องมารับบทเป็นคนที่มีแขนซ้ายสองแขน ถึงกับทึ่งเมื่อแฟนคลับที่ยังคงเหนียวแน่น รวมตัวกันเพื่อดูหนังเรื่องกอด ให้ครบ 25 รอบ เท่าอายุตุ้ยที่กำลังย่างเข้าเบญจเพส แถมเจ้าตัวยังตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เห็นตัวเองบนแผ่นฟิล์ม

“ผมตื่นเต้นมากที่หนังเรื่องแรก กอด จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันแรกได้เล่นหนังเรื่องแรกก็ดีใจแล้วครับที่จะมีตัวเราโลดแล่นอยู่บนแผ่นฟิล์ม แต่วันที่เราไปนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์ แล้วดูการแสดงของตัวเองบนจอหนังมันน่าตื่นเต้นมากครับ ครั้งหนึ่งในชีวิตได้เล่นหนังดีๆ ของผู้กำกับดีๆ อย่างพี่คงเดช ไม่ใช่เรื่องง่าย ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากครับ โอกาสหนึ่งในชีวิต ได้เห็นหนังยอมรับว่าหายเหนื่อย

มันทำให้เราเห็นถึงความตั้งใจของคนทำงานหนังทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง กว่าที่จะออกมาเป็นหนังสักเรื่องมันเหนื่อยและต้องมีใจรักจริงๆ ครับ ยิ่งได้เข้ามาสัมผัสยิ่งเข้าใจว่าหนังมันมีเสน่ห์มาก แม้แต่กระแตเองก็พลิกบทบาท ไม่เน้นขายเซ็กซี่ ยิ่งได้รู้จัก กระแตเป็นผู้หญิงที่เก่งมาก ขำมาก และมีเสน่ห์มาก กอดเป็นหนังที่ผมทุ่มเทเต็มที่ เมื่อรู้ว่าแฟนๆ ยังให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น ไม่ว่าเราจะทำอะไรพวกเขาก็จะคอยให้กำลังใจ ผมว่าชีวิตผมเกิดมาคุ้มแล้วครับ ได้งานที่ดีๆ และมีสิ่งดีๆ มามอบให้กับครอบครัวครับ”

ที่มาจาก