ไมเคิ่ล เบย์ เขียนบท Transformers 2 เสร็จแล้ว

Home / ข่าวหนัง / ไมเคิ่ล เบย์ เขียนบท Transformers 2 เสร็จแล้ว

ไมเคิ่ล เบย์ มือสร้างหนังคนดังเพิ่งประกาศออกมาว่าเขาได้เขียนบท Transformer 2 หนังหุ่นยนต์แอ็กชั่นภาคต่อเสร็จแล้ว โดยตามการรายงานของ Rotten Tomotoes เบย์ ยืนยันว่าเขาจำเป็นต้องเขียนบทให้เสร็จ เพื่อให้แน่ใจว่าโปรเจกต์ทำงานไปตามตาราง และจะส่งต่อไปให้กับนักเขียนบทที่เลิกประท้วงกันอย่างเป็นทางการแล้ว

เบย์กล่าวว่า ”เราได้ออกแบบตัวละครทั้งหมดไว้แล้ว ผมมักเป็นคนเขียนบทของผมเองทั้งหมดเสมอ เพราะยังไงมันก็หนังของผมอยู่แล้ว อย่างน้อยผมก็จะได้มีอะไรให้พวกนักเขียนบท มันเหมือนกับเป็นแบบ เรามีโครงเรื่องที่ดีจริงๆ ผมเลยพยายามทำมา เราต้องทำให้เสร็จ เพราะผมอยากทำให้ทันกำหนดของตัวเอง ผมไม่ยอมให้การสไตรก์มาหยุดผม”

เบย์ยังได้คุยกับ IESB ด้วย ซึ่งเขายืนยันว่าแฟนๆ หนังจะไม่ได้เห็นหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ Dinobots ในภาคต่อนี้ ขณะที่ สกอตต์ ฟาร์ราร์ มือวิช่วลเอฟเฟกต์จากไอแอลเอ็ม บอกกับเว็บไซต์ดังกล่าวด้วยว่า คราวนี้จะมีหุ่นยนต์เยอะกว่าภาคแรกมาก และงานแอนิเมชั่นจนถึงตอนนี้ก็น่าทึ่งมาก

ขณะเดียวกัน ไชอา ลาบัฟ ดาราหนุ่มจอมขี้เล่น ได้เซ็นสัญญามารับบทนำ แซม วิทวิคกี้ ใน Transformers 2 ให้กับค่ายพาราเม้าท์ พิคเจอร์สเรียบร้อยแล้ว โดยภาพยนตร์หุ่นยนต์ภาคต่อนี้มีกำหนดฉายในอเมริกา วันที่ 26 มิถุนายน ปี 2009

ที่มา สยามดารา