“นุ้ย เกศริน” บู๊แฟนตาซีใน “สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา”

Home / ข่าวหนัง / “นุ้ย เกศริน” บู๊แฟนตาซีใน “สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา”

ถึงแม้จะเคยผ่านงานแสดงบทแอ๊ค ชั่นมาบ้างแล้ว แต่ นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล ต้องปรับลุคส์ตัวเองเสียใหม่เพื่อบู๊แบบแฟนตาซีในหนัง สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา เรื่องนี้นุ้ยต้องขอบู๊แบบฉายเดี่ยว เพราะเป็นสาวหนึ่งเดียวในลำเรือของโจรสลัด

นุ้ย เปิดเผยว่า
การแสดงแอ๊คชั่นและลุคส์ของนุ้ยในหนังเรื่องนี้จะแตกต่างจากหนังเรื่องอื่น อย่างหนัง เกิดมาลุย จะออกแนวมอม ๆ หน่อย ส่วน ไฉไล จะออกแนวเซ็กซี่ แต่สำหรับเรื่องนี้ธีมจะเป็นแฟนตาซี ต้องแต่งตัวเหมือนโจรสลัดบ้าง
กางเกงยีนส์สายเดี่ยวบ้าง รวมไปถึงทรงผมจากที่เคยไว้เรียบ ๆ ตลอด ก็ต้องถักเปีย ในส่วนของแอ๊คชั่นก็มีอุปกรณ์มีอาวุธมาเสริม จากที่เรื่องก่อน ๆ เป็นบู๊มือเปล่า เรื่องนี้ต้อง  มีดาบ แส้ ถือว่าท้าทายตัวเองมาก เพราะต้องใช้ต่อสู้ตลอด

ส่วนเวลาออกท่าทางต่อ สู้ก็สมจริงมีรายละเอียดมากขึ้น ไม่ใช่ต่อยเตะอย่างเดียว รวมไปถึงการแสดงออกและบทบาทที่ต้องมากขึ้นกว่าเรื่องก่อน ๆ ด้วย เรื่องนี้ต้องแสดงกับพวกเด็ก ๆ ทั้ง 9 คนด้วย เขามีพรสวรรค์มาก แล้วก็มีความอดทน นุ้ยได้ทำงานกับน้อง ๆ แล้วรู้สึกว่าผู้กำกับเลือกถูกคนแล้ว นี่แหละ ใช่เลย น้อง ๆ ทั้งหมดที่มาทำงานด้วยกันในเรื่องนี้ เขามีความเป็น ทีมเวิร์ก เขาเหมาะกับคาแรกเตอร์ ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายมีความสุข.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์