‘มดดำ’ ตื่นเต้นหนังใกล้เข้าโรง เตรียมเหมาตั๋วแจกเพื่อน

Home / ข่าวหนัง / ‘มดดำ’ ตื่นเต้นหนังใกล้เข้าโรง เตรียมเหมาตั๋วแจกเพื่อน

เคยแต่ทำงานดีเจและพิธีกรแค่นั้น ไม่เคยผ่านงานแสดงเลยแม้แต่นิดเดียว ล่าสุดดีเจปากกล้า มดดำ-คชาภา ตันเจริญ ได้มีโอกาสชิมลางงานแสดงในหนัง เพื่อนกันเฉพาะวันพระ ของ โมโน ฟิล์ม เป็นครั้งแรกในชีวิต เจ้าตัวเลยเก็บอาการตื่นเต้นเอาไว้ไม่อยู่ เตรียมซื้อตั๋วแจกเพื่อน ๆ ให้ไปชมกัน
 
มดดำ เผยว่า รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะมดดำไม่เคยผ่านงานแสดงมาเลยในชีวิต ก็งงนะทำไมค่ายนี้ชวนเรามาเล่นหนัง ทั้ง ๆ ที่เราเองก็ไม่เคยมีประสบการณ์ทำงานด้านนี้มาก่อน ตอนแรกก็ยังไม่กล้ารับ เพราะไม่รู้เหมือนกันว่าเราจะทำได้มั้ย ตัดสินใจอยู่นานเหมือนกัน แต่พอเราเห็นทีมงานโมโนฟิล์มมั่นใจว่าเราสามารถทำได้ ก็เลยตกลงแสดง หลังจากนั้นก็พยายามศึกษาบทตลอด เพราะไม่อยากให้ทางผู้ใหญ่ผิดหวัง เนื่องจากทีมงานก็คาดหวังในตัวเราเยอะเหมือนกัน แต่โชคดีที่ได้บทใกล้ตัว ประกอบกับได้ผู้กำกับ พี่ซ้ง-   ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ คอยช่วยเรื่องการแสดงเลยทำให้เล่นได้ออกมาเป็นธรรมชาติ

นี่มดดำไม่ได้ยอตัวเองนะ แต่ผู้กำกับพี่ซ้งบอกมา ก็ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ก็กะเอาไว้ว่าถ้าหนังเข้าเมื่อไหร่จะพาครอบครัวและเพื่อน ๆ ไปดู ใครไม่ไปก็จะซื้อตั๋วให้ไปดูเลย แหม! นาน ๆ มดดำเล่นหนังทั้งทีจะไม่ไปดูได้ยังไง

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ฉายเมษานู่นนั่นแหละมดดำ