โรส มีเดียฯ ส่ง”แรมโบ้4″ ลงโรง

Home / ข่าวหนัง / โรส มีเดียฯ ส่ง”แรมโบ้4″ ลงโรง

บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนแมนต์ จำกัด พร้อมเขย่าวงการภาพยนตร์ ให้สั่นสะเทือนพร้อมปรุกกระแสนักรบผู้กล้า แรมโบ้ ที่เคยสร้างความตื่นตาตื่นใจมาแล้วในอดีต พร้อมการกลับมาของพระเอกกล้ามโต ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ในผลงานใหม่ล่าสุด John Rambo (แรมโบ้ 4) ที่รับบทหนักทั้งนักแสดงนำและผู้กำกับเองทั้งเรื่อง

ที่สำคัญแรมโบ้ภาคนี้ได้สะท้อนถึงปัญหาจริงๆ ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะปัญหาของประเทศพม่าซึ่งซิลเวสเตอร์ สตอลโลน พร้อมตีแผ่เรื่องราวเพื่อให้ความรู้แก่ผู้ชมกับความสนุกสนานในฉากแอ๊คชั่นมันส์ๆ และในการถ่ายทำทหารพม่าที่ชายแดนได้พยายามขัดขวางการถ่ายทำ ตัวเขาเองก็หวิดตาย กระสุนจากฝั่งโน้นปลิวข้ามศรีษะไป คุณจะใช้ชีวิตอยู่เพื่ออะไรสักอย่างหนึ่ง หรือ จะตายไปอย่างไร้ประโยชน์ เป็นสิ่งที่คุณเลือกได้ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กล่าวซึ่งอยู่ระหว่างเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ในกรุงปารีส ที่สำคัญ John Rambo (แรมโบ้ 4) นี้จะเป็นภาคสุดท้ายของการปิดฉากแรมโบ้ เรื่องราวทั้งหมดได้ถ่ายทอดอัถรสความมันถ่ายทำในประเทศไทยตลอดทั้งเรื่อง

นอกจากซิลเวสเตอร์ สตอลโลน จะถ่ายทอดเรื่องราวของ John Rambo (แรมโบ้ 4) แล้วยังมี ทีมงานคนไทยและนักแสดงไทยอย่าง ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ นักแสดงไทยคนเดียวที่ถูกคัดเลือกให้แสดงในหนังฮอลลีวู้ด John Rambo (แรมโบ้ 4)นอกจากนี้ยังใช้คนพม่าจริงๆ มาเล่นในบทที่มีความสำคัญซึ่งยากมากที่จะมีโอกาสได้ร่วมงานแบบนี้ พร้อมเข้าฉายอย่างเป็นทางการ 13 มีนาคม 2551 ทุกโรงภาพยนตร์ ซึ่ง โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทน เม้นท์ ตั้งเป้าว่าจะเป็นหนังดังแห่งปี 2008 อย่าแน่นอน…!

ที่มา สยามรัฐ

จะทันผีมั้ยเนี่ย