?โน้ต? ขำไม่ออก ?หลวงพี่เท่งฯ? ยังมีปัญหา

Home / ข่าวหนัง / ?โน้ต? ขำไม่ออก ?หลวงพี่เท่งฯ? ยังมีปัญหา

ตอนแรกก็ทำท่าว่าจะจบลงด้วยดี เพราะ เสี่ยตา-ปัญญา นิรันด์กุล พูดเป็นนัย ๆ ว่าอาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับกรณีที่ผู้กำกับ โน้ต เชิญยิ้ม จะขอตลกรุ่นน้อง เท่ง เถิดเทิง มาแสดงหนัง หลวงพี่เท่งรุ่นฮาร่ำรวย แต่แล้วเมื่อวันก่อน บันเทิงเดลินิวส์ ได้มีโอกาสเจอหน้าผู้กำกับ โน้ต ที่งานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ คู่ป่วนก๊วนเมษา ที่พระนครฟิลม์ เจ้าตัวกลับปิดปากเงียบไม่ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้
 
โน้ต เผยว่า ตอนนี้ไม่ขอพูดอะไรมากได้มั้ยครับ เอาเป็นว่า ผมแค่อยากให้พวกคุณ(นักข่าว) เดินลงไปดูที่ชั้น 5 ของบริษัท พระนครฟิลม์ แล้วกันว่าผมกำลังทำอะไรอยู่ ผมกำลังเซ็ทหน้าฉากวัดและบ้านที่จะใช้ในเรื่อง ซึ่งเฉพาะแค่วัดกับบ้าน ก็ต้องใช้เงิน 6-7 ล้านบาทแล้ว และนักแสดงก็มาวัดตัว วางคิวกันหมดแล้ว

มีกระแสออกมาว่าเสี่ยตาเปลี่ยนใจไม่ให้ เท่ง มาแสดงแล้ว?
ขอโทษจริง ๆ ผมอายุเยอะแล้วครับ ขอไม่พูดนะ แต่ไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแค่งานก็จะดำเนินต่อไป กับเสี่ยตาก็มีโอกาสได้คุยกันแต่ผมขอไม่พูดนะ การทำงานมันมีขั้นตอน อย่างบริษัทผมทำงานกันเป็นระบบ ตอนนี้กำลังคิดงบกันอยู่ เพราะทุนสร้างประมาณ 40 ล้านบาท ซึ่งกำลังดูกันอยู่ว่าจะทำอย่างไร

เป็นเพราะเสี่ยตาเรียกค่าตัวเท่งสูงเกินไปหรือเปล่า
มันไม่ใช่เรื่องนี้หรอก มันมีบางเรื่องที่ผมพูดไม่ได้ ณ ตอนนี้ผมขอไม่พูด ผมก็เป็นลูกน้อง บริษัทพระนครฟิลม์ ผมก็เป็นลูกน้องเขาด้วย บางเรื่องก็พูดไม่ได้

จะชัดเจนเมื่อไหร่? 
กลางเดือน มี.ค. น่าจะชัดเจน ตอนนี้ผมกำลังรอโอกาสอยู่ ก็ได้แต่พยายามคิดว่าอะไรที่มันเป็นของผมมันก็ต้องเป็นของผมครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์