?สิน? ให้โอกาส ?อาโออิ? วอนผู้ชมดูหนังก่อน

Home / ข่าวหนัง / ?สิน? ให้โอกาส ?อาโออิ? วอนผู้ชมดูหนังก่อน

หนังยังไม่ทันเข้าฉาย แต่ภาพยนตร์ ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ของ จีทีเอช ก็ได้รับความสนใจจากคนดูเป็นอย่างดีแล้ว เนื่องจากมีนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น โซระ อาโออิ ซึ่งร่วมแสดงหนังเรื่องนี้ เคยแสดงหนังโป๊ของญี่ปุ่นมาก่อน ล่าสุดได้มีโอกาสได้เจอหนึ่งในทีมผู้บริหารของจีทีเอชอย่าง สิน-ยงยุทธ ทองกองทุน บันเทิงเดลินิวส์ จึงไม่พลาดที่จะถามไถ่ถึงเรื่องนี้

สิน กล่าวว่า เท่าที่ทราบโซระถูกคัดเลือกมาในฐานะนักแสดง สถานภาพของเธอตอนนี้เป็นนักแสดงซีรี่ส์และพิธีกร เธอมีรายการทีวีในญี่ปุ่นเป็นของตัวเอง เขาไม่ได้ทำงานลักษณะนั้นมาสักพักนึงแล้ว ฉะนั้นเราเลือกเขาเพราะเขามีความพอดีในสิ่งที่เราต้องการ ตอนแคสท์เราต้องการนักแสดงญี่ปุ่นคนหนึ่ง พอดูรูปเขาเราก็รู้สึกคุ้นหน้า แล้วเราก็ได้มีการคุยกับเธอ เธอก็บอกว่าเธอเป็นนักแสดงธรรมดาแล้ว ประกอบกับ ผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ก็ชอบคาแร็คเตอร์ของโซระ ตรงกับบทที่เราต้องการพอดี มันเป็นเรื่องของงาน ซึ่งพอมาร่วมงานกัน โซระเล่นได้ดีมาก ถ้าได้ดูหนังจะรู้ว่าเขาเหมาะกับบทนี้จริง ๆ


สมัยถ่ายแบบ sexy

รู้มั้ยว่าโซระเคยเล่นหนังแบบนั้นมาก่อน?
รู้ แต่มันผ่านมาแล้ว ตอนนี้เขาก็ไม่ได้ทำอะไรแบบนั้นแล้ว ผมอยากให้ดูงานก่อน มันเป็นเรื่องอดีต ผมก็ไม่อยากให้คนมองว่าเราไม่รู้จักที่จะให้โอกาสคน อยากให้พิสูจน์ที่เนื้องานมากกว่า แล้วทุกวันนี้เขาก็ไม่ได้ทำงานแบบนั้นแล้ว เขามีการเปลี่ยนแปลงเป็นนักแสดงมีความสามารถ …แต่ในอินเตอร์เน็ตก็บอกว่าโซระยังมีผลงานแบบนั้นออกมาอยู่… ก็ต้องเข้าใจ มันอาจจะมีงานเก่า ๆ ของเขาค้างอยู่ก็ได้

แว่วมาว่ากองเซ็นเซอร์เตรียมง้างกรรไกรแล้ว?
ก็พร้อมให้กองเซ็นเซอร์ดูนะ เพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่าในเนื้อหนังไม่ได้มีอะไรหวือหวา มันเป็นแค่หนังรัก โซระแสดงเป็นนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งเท่านั้น


อาโออิ ในหนัง ปิดเทอมใหญ่

หลายคนมองว่าจีทีเอชสร้างกระแสเพื่อต้องการโปรโมทหนัง
ผมเลือกเขามาในฐานะนักแสดง ไม่ได้จะใช้บริการอย่างอื่น และข่าวก็ออกมาเองโดยที่พวกผมไม่ได้พูดนะ มันก็ช่วยไม่ได้ ไม่อยากให้หยิบอดีตของเขามาพูด ไปดูหนังก่อนดีกว่าแล้วจะตอบทุกอย่างได้เอง

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ครับ มันเป็นงานในอดีตของเธอ ตอนนี้เธอก็ไม่ได้เล่นแบบนั้นแล้ว
สมาชิกเอ็มไทยมูฟวี่ครับ 19 มีนา เรามีรอบพิเศษที่เมเจอร์รัชโยธินนะ ติดตามได้เร็วๆนี้

น้องอ้อย Sora Aoi จัดแบบเน้นๆ อีกซักชุดละกัน

Sora aoi ในหนังไทยเรื่องแรก “ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น”