“จิ๊ก”เผยเพราะรัก”ซ้งธ์” ได้เล่นแค่รับเชิญก็ไม่เป็นไร

Home / ข่าวหนัง / “จิ๊ก”เผยเพราะรัก”ซ้งธ์” ได้เล่นแค่รับเชิญก็ไม่เป็นไร

ถึงได้มาเล่นเป็นแค่ดารารับเชิญในภาพยนตร์เรื่อง ”เพื่อนกันเฉพาะวันพระ” ก็ไม่เป็นไรสำหรับ ”จิ๊ก” เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เพราะงานนี้เธอบอกว่าเป็นเพราะสนิทกันกับผู้กำกับฯ ”ซ้งธ์” ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ ก็เลยไม่คิดมากและแถมถ้ามีเรื่องหน้าก็อยากจะมาเล่นให้ทุกเรื่องเลย

ซึ่งจิ๊กเผยว่า ”ในเรื่องเพื่อนๆ กันนี่นะคะ พี่ได้รับเชิญ แต่จริงๆ เรื่องนี้พี่ไม่ซีเรียสนะที่ได้รับเชิญ พี่อยากมาช่วยซ้งธ์เขาเล่นมากกว่า เพราะพี่กับซ้งธ์เราสนิทกัน เป็นเพื่อนกันค่ะ ขำขำ สนุกๆ มาเจอน้องๆ ในกองถ่าย มาเฮฮา เหมือนไม่ได้มาทำงานเลยค่ะ ในเรื่องนี้พี่ได้รับบทเป็นอาจารย์ต้องแต่งตัวเรียบร้อย กระโปรงยาว เสื้อปิดถึงคอหอยเลยค่ะ ไว้ผมหน้าม้าด้วย ผมบ็อบ สวยค่ะ เพราะพี่ก็เชื่อว่าซ้งธ์คงเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับพี่อยู่แล้ว แล้วแคแรกเตอร์ของตัวะครที่พี่ได้รับเนี่ยจะตรงกับพี่มาก เพราะเป็นคนเรียบร้อย อ่อนหวาน (หัวเราะ)

ทีแรกที่ได้รับการติดต่อจากซ้งธ์ยังไม่รู้หรอกค่ะว่าจะรับบทไหน คิดว่าจะได้มาเล่นเป็นนางเอก แต่ไม่เป็นไร แค่ฉากเดียวก็ปลื้มแล้วค่ะ แต่อย่าตัดออกละกัน แล้วก็หวังว่าเรื่องหน้าจะได้มาเล่นอีก จะมาเล่นทุกเรื่องเลยเพราะชอบซ้งธ์ รักซ้งธ์ค่ะ เอาใจช่วยอยู่ตลอดนะคะ ยังไงก็ฝากติดตามหนังเรื่อง เพื่อนกันเฉพาะวันพระ ด้วยแล้วกันนะคะ จะเข้าฉายแล้ว เมษายนนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ”
 
ที่มา สยามดารา