ผวา ”พ่อมดแฮร์รี่ ”ถูกขู่ฆ่าจ้างหน่วยสวาทคุ้มกันเข้ม!

Home / ข่าวหนัง / ผวา ”พ่อมดแฮร์รี่ ”ถูกขู่ฆ่าจ้างหน่วยสวาทคุ้มกันเข้ม!

ในชีวิตจริงมีไม้วิเศษเสกเวทมนตร์กี่ร้อยอันก็คงเล่นงานพวกเหล่าร้ายไม่ได้ ดาเนียล แร็ดคลิฟฟ์ พระเอกวัยรุ่นเจ้าของบทพ่อมดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ขวัญใจเด็กๆทั่วโลก กำลังขวัญผวาอย่างหนักกับจดหมายขู่ฆ่าจากแฟนหนังเสียสติ จนต้องอยู่ภายใต้การคุ้มกันของอดีตทหารหน่วยรบพิเศษเอสเอเอสของกองทัพอังกฤษตลอด 24 ชั่วโมง

 วอร์เนอร์ สตูดิโอยักษ์ใหญ่ต้นสังกัดของหนัง ”Harry Potter” ได้รับจดหมายขู่ฆ่า แร็ดคลิฟฟ์ เมื่อไม่กี่วันก่อน และตำรวจกำลังสืบสวนหาที่มาอยู่ ทำให้เพื่อความปลอดภัยพวกเขาตัดสินใจจ้างทีมดูแลความปลอดภัยใหม่มาคุ้มกันดาราหนุ่มวัย 18 ปี โดยเลือกอดีตนายทหารหน่วยรบพิเศษเอสเอเอสมาคุ้มครอง

 ”มีความกังวลอย่างมากกับความปลอดภัยของดาเนียล แต่เจ้าตัวไม่ได้รับการบอกถึงรายละเอียดใดๆว่ากำลังเกิดเรื่องอะไรขึ้น พวกเขาพยายามเลี่ยงที่จะตอบ แต่มาตรการรักษาความปลอดภัยถูกเพิ่มขึ้นสูงมากในตอนนี้” แหล่งข่าวจากกองถ่าย Harry Potter and the Half-Blood Prince เผยกับหนังสือพิมพ์เดอะ ซัน โดยระดับการคุ้มกันถือว่าสูงเท่ากับ เจ้าชายวิลเลี่ยม และเจ้าชายแฮร์รี่ 2 รัชทายาทของราชวงศ์อังกฤษเลยทีเดียว

 โดยมีการเปิดเผยว่า แร็ดคลิฟฟ์ กำลังแตกเนื้อหนุ่มจนเป็นขวัญใจของสาวน้อยสาวใหญ่ต้องมีการเปลี่ยนรถ 3 ครั้งระหว่างเดินทางเมื่อคืนวันเสาร์ และทีมบอดี้การ์ดยังทำหน้าที่ขับรถแทนสารถีประจำตัวที่ทำหน้าที่มานาน 7 ปีจนเหมือนเป็นคนในครอบครัวแร็ดคลิฟฟ์

 ”ทุกคนเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการขับรถหลบหลีก,การรับมือการข่มขู่ และการคุ้มครองความปลอดภัย ถือเป็นการคุ้มกันที่มากกว่าการรอดพ้นจากสายตาของพวกปาปาราซซี่ ทีมรักษาความปลอดภัยต้องระวังในเรื่องที่ใหญ่กว่านั่นเยอะ จะต้องมีการ์ด 4 คนดูแลดาเนี่ยลอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งคนขับรถใหม่ มีการใช้รถล่อ และเปลี่ยนรถกลางทาง” แหล่งข่าวคนเดิมตบท้าย

ที่มา สยามดารา