”ตูน” นำทีมงาน ”อรหันต์ซัมเมอร์” ทำบุญเลี้ยงวันเกิดครบ 24 ขวบ

Home / ข่าวหนัง / ”ตูน” นำทีมงาน ”อรหันต์ซัมเมอร์” ทำบุญเลี้ยงวันเกิดครบ 24 ขวบ

หลังจากที่ภาพยนตร์คอมเมดี้-ดรามาเรื่อง ”อรหันต์ซัมเมอร์” ปิดกล้องไปได้พักใหญ่ๆ พระเอกของเรื่องอย่าง ”ตูน” ธัชพล ชุมดวง ก็เลยมีเวลาแวบไปทำบุญฉลองครบวันเกิด 24 ขวบ ที่มูลนิธิบ้านเด็กอ่อนในสลัม ซอยเสือใหญ่ ซึ่งอยู่ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

งานนี้แม้ฟ้าฝนจะไม่ค่อยเป็นใจเท่าใดนัก แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคการทำบุญของหนุ่มตูนเลยแม้แต่น้อย แถมยังเหมือนมีแรงกุศลมาส่งผลให้ฟ้าสว่างจ้าฝนหยุดโดยเร็ว ขณะที่บรรดาแฟนคลับต่างหอบหิ้วของขวัญมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์กันอย่างคึกคัก ทำเอาเจ้าของวันเกิดถึงกับยิ้มหน้าบาน และยิ้มไม่หุบเมื่อเห็นคุณพ่อคุณแม่ยกเค้กมาให้เป่าร่วมกับเด็กๆ ก่อนที่จะได้เพื่อนสนิทอย่าง ”ก้อ AF3” และผู้กำกับฯหนุ่ม ”ภวัต พนังคศิริ” มาร่วมสร้างสีสันด้วยการร้องรำทำเพลงกับเด็กๆ ในมูลนิธิ 

อรหันต์ซัมเมอร์

จนเมื่อถึงเวลาทานอาหารของเด็กๆ ทุกคนก็ต่างช่วยกันคนละไม้ละมือ ตักและป้อนอาหารให้กับน้องๆ หลังจากนั้นตูนก็ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้ทำบุญในวันนี้ได้

‘จริงๆ วันเกิดตูนวันที่ 26 กุมภาพันธ์ครับ แต่พอดีมีงานเพราะว่าอยู่ในช่วงที่ภาพยนตร์เรื่อง ”อรหันต์ซัมเมอร์” ซึ่งเป็นหนังเรื่องแรกของตูนใกล้เข้าฉาย เลยต้องมีการเตรียมโปรโมต ตูนก็เลยค่อนข้างทุ่มให้กับตรงนี้ค่อนข้างมาก แต่พอมีเวลาก็มาทำบุญครับ ซึ่งทุกปีตูนจะเลี้ยงอาหารเด็กๆ ผมรู้สึกสบายใจครับเวลาที่ได้ทำตรงนี้ ซึ่งปีนี้สนุกมากครับ”


ตูนเอเอฟ กับครอบครัว


ตูน เอเอฟ หวานชื่น

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
ภาพจาก AG ครับผม