เปิดตัว ?บ้านผีเปิบ? หนังผีสายพันธุ์ใหม่ระดับแอ๊ดว้านซ์

Home / ข่าวหนัง / เปิดตัว ?บ้านผีเปิบ? หนังผีสายพันธุ์ใหม่ระดับแอ๊ดว้านซ์

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ หนังผีตลกสุดฮาจนขนลุกฉบับใหม่ บ้านผีเปิบ ผลงานของผู้กำกับหน้าใหม่ พงศ์ชยุตม์ ศิริสุขวงศา ซึ่งผนึกกำลังกับตลกมากฝีมือ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ทั้งนำแสดงและช่วยคิดมุกเพิ่มความฮา รวมไปถึงการได้ผู้กำกับรุ่นเก๋า มานพ อุดมเดช มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้

บ้านผีเปิบ

บ้านผีเปิบ

โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา (อุ๊ย แล้วเพิ่งเอาลง) ณ โรงภาพยนตร์ SF CINEMA CITY มาบุญครอง ซึ่งในงานก็ขนเอาทีมนักแสดงมาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น จอย ชวนชื่น กับบทบาท ผีเปิบ ผีสายพันธุ์ใหม่ระดับแอ๊ดว้านซ์ของเรื่อง และทีมนักแสดงวัยรุ่นที่มารับบทนักศึกษาสุดเสี้ยวในเรื่อง นำโดย จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม,ทราย-สุภัสรา เรืองวงศ์ และนักแสดงหน้าใหม่อย่าง นัท-อติรุจ สิงหอำพล,ตาล-อนงนาฏ เพชรดำ,สายป่าน-คัทยวรรณ ซึ่งนอกจากจะมีการพูดคุยถึงโปรเจกต์เปิดตำนาน บ้านผีเปิบ กับผู้กำกับและนักแสดงแล้ว ยังมีการฉายตัวอย่างเป็นการเรียกน้ำย่อยกันด้วย ซึ่งสร้างเสียงฮาปนซี้ดซ้าดให้กับสื่อมวลชนและผู้ร่วมงานเป็นอย่างดี ซึ่งผู้กำกับ ชาย-พงศ์ชยุตม์ พูดถึงการเปิดตำนานผีสายพันธุ์ใหม่ครั้งนี้ว่า

บ้านผีเปิบ

หนังบ้านผีเปิบไม่เหมือนกับบ้านผีปอบอย่างแน่นอน มีทั้งไดอาล็อกใหม่ มุกใหม่ เทคนิคใหม่ ที่น่าจะโดนใจคอหนังแนวนี้ อีกทั้งตัวผีเปิบในเรื่องนี้ก็มีเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครทั้ง เพี้ยน ทั้งโหด ทั้งน่ารัก สามารถเข้าถึงคนดูได้ และไม่ใช่มีแต่วิ่งๆๆ หนีลงตุ่มอย่างเดียว ในหนังมีไดอาล็อกและภาพที่ชวนให้ขำตลอดทั้งเรื่อง อีกทั้งยังได้ตลกมากฝีมืออย่างพี่จตุรงค์ มาช่วยคิดมุกปรับจังหวะฮาต่างๆ รวมไปถึงคุณอามานพ อุดมเดช ที่มาช่วยโปรดิวซ์ให้  ประกอบกับพี่ๆ ตลกและนักแสดงวัยรุ่นที่เข้ามาสร้างสีสันอีกมากมาย ผมเชื่อว่าหนังเรื่องบ้านผีเปิบต้องถูกใจคนดูแน่นอน  

ทราย

แท็กทีมกันมาแบบนี้คงการันตีได้ถึงความฮาแบบขนหัวลุก กับมุกใหม่ถอดด้ามที่จะทำให้คุณลืมเจ้าผีร้ายทุกตัวในโลกภาพยนตร์ที่เคยมีมา เตรียมตัวพบกับ บ้านผีเปิบ 27 มีนาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

บ้านผีเปิบ

บ้านผีเปิบ


ดูโปสเตอร์กันหน่อยครับ มีสองแบบ