ชมโปสเตอร์ใหม่ของ อินเดียน่าโจนส์4

Home / ข่าวหนัง / ชมโปสเตอร์ใหม่ของ อินเดียน่าโจนส์4

indiana jones 4

อินเดียน่า โจนส์  4 แฟนคลับทั่วโลกเหนียวแน่นหนึบ
แค่ตัวอย่างหนังสร้างสถิติเข้าวินโกยผู้ชมทั่วโลกกว่า 200 ล้านครั้ง

เผยสถิติจากเวบไซต์และโรงภาพยนตร์ในอเมริกาและทั่วโลก ที่แพร่ภาพตัวอย่างหนังของอินเดียน่า โจนส์ 4 เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ขณะนี้กลายเป็นหนังที่ฮอตสุดกับตัวเลขการฉายถึงกว่า 200 ล้านครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งยืนยันถึง แฟนหนังทุกรุ่นที่รอคอยภาพยนตร์อันดับหนึ่งที่มีผู้ชมรอคอยมากที่สุดของปีนี้ 

อินเดียน่า โจนส์ 4 หรือ ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 4 : อาณาจักรกะโหลกแก้ว สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยที่ทั่วโลกรอคอย การกลับมาของตำนานผู้สวมหมวกและแส้หนัง อินเดียน่า โจนส์ ภาค 4 ที่ชื่อว่า ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 4 : อาณาจักรกะโหลกแก้ว  ผลงานของผู้กำกับระดับสุดยอดพ่อมดแห่งฮอลลีวู้ด สตีเว่น สปีลเบิร์ก และดารานำ แฮริสัน ฟอร์ดกลับมาสวมหมวก พร้อมแส้หนัง และแจ๊กเก็ตตัวเก่ง เข้ากล้องแอ็คชั่น พร้อมด้วย หนุ่มน้อยหน้าใหม่มาแรง ไชอา ลาบัฟฟ์ (จาก Transformers และ Disturbia ) และ ดาราสาวสุดยอดฝีมือ เคท เบลนแชทท์  ( จาก  Elizabeth) และอีกมากมาย

จอร์จ ลูคัส ผู้อำนวยการสร้าง และ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ผู้กำกับ  และ พาราเม้าท์ พิคเจอร์สและ ยูไอพี ขอเรียนเชิญทุกท่านพบกับภาพยนตร์ตัวอย่างของตำนานการผจญภัยที่สนุกตื่นเต้นในครั้งใหม่ได้ก่อนใคร พร้อมเปิดโลกแห่งการผจญภัยแบบมาสเตอร์พีซอีกครั้ง 22 พฤษภาคมนี้ แน่นอน  ชมตัวอย่างความมันได้ก่อนที่ www.indianajones.com


มาแล้วครับ หนังภาพต่อที่ทุกคนรอคอย Indiana Jones ภาค 4ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่