ไมเคิล ความแตก ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่เป็นใน ปิดเทอมใหญ่

Home / ข่าวหนัง / ไมเคิล ความแตก ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่เป็นใน ปิดเทอมใหญ่

ผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ดึงเอาดาราศิษย์เก่า จีทีเอช มารวมตัวกันใน ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น ภาพยนตร์รักหลากคู่-หลายวัย บอกเล่าเรื่องราวความรัก 4 เรื่อง 4 รส นำโดย แน็ค-ชาลี ไตรรัตน์, ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร, โฟกัส จีระกุล, ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ, ว่าน-รัชชุ  สุระจรัส และดาราหน้าใหม่ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, จุก-ธนิยา อำมฤตโชติ, แพท-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ฯลฯ 
 
โดยเบื้องหลังที่นำมาให้อ่านกันวันนี้ เป็นเรื่องของพุกับไม้ โดย ไมเคิล รับบทเป็น   ไม้ วัยรุ่นที่เข้าข่ายหล่อเลือกได้ เกมสุดฮอตของไม้เหมือนกับพุ (แน็ค) ตรงต้องแข่งกันขอเบอร์หญิง ดาวโรงเรียน รุ่นพี่ ล้วนถูกทั้งคู่สอยขอเบอร์มาหมดแล้ว จนกระทั่งการมาเยือนของนานา (แพท) เพื่อนเก่าสมัยอนุบาล สาวคนนี้เองที่ทำให้ พุ-ไม้ ถึงกับแตกคอกัน


นั่น สวีทกันซะ ไมเคิลกับแพท แต่ก็แค่ในหนังนะ

ฉากนี้ไมเคิลต้องพาแพท ซ้อนมอเตอร์ไซค์ขึ้นดอยสุเทพ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกระหว่างทาง ซึ่งทำเอาไมเคิล ตื่นเต้นไม่น้อย เพราะชอบมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว พอสตาร์ตเครื่องได้ปุ๊บ ก็ชวนสาวแพท ขึ้นซ้อนท้ายทันที ฉากนี้ภาพสวย โรแมนติก สมใจผู้กำกับ แต่ไมเคิลก็มีความลับที่เพิ่งมาเฉลยกับทีมงานตอนถ่ายเสร็จว่า เพิ่งขี่มอเตอร์ไซค์เป็นครั้งแรก ทำเอาแพทตกใจสุดขีด แต่ด้วยสปิริตนักแสดงก็ทำให้การทำงานฉากนี้ผ่านไปด้วยดี 
 
ไมเคิล เผยว่า เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ไม้ เพื่อนซี้ พุ เราสองคนจะแข่งกันในทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องจีบสาว มีฉากนี้ผมต้องขี่มอเตอร์ไซค์ซ้อนแพทขึ้นดอย สุเทพ สนุกมาก เพราะเป็นการขี่มอเตอร์ไซค์ครั้งแรกในชีวิต แล้วเอาสาวซ้อนท้าย แถมขี่ขึ้นดอยอีกต่างหาก โชคดีที่มอเตอร์ไซค์ที่นำมาเข้าฉากขี่ง่าย เลยรอดตัวไป พอถึงดอยสุเทพ ผมบอกกับแพทว่า นี่คือการขี่มอเตอร์ไซค์ครั้งแรก ทำเอาแพท ตกใจหน้าเหวอ บอกว่าขี่ไม่เป็นทำไมไม่บอก รอดมาได้ไงเนี้ย เป็นฉากที่ประทับใจมากครับ


นี่ฉากขอเบอร์บนดอยสุเทพ


แน๊ค(พุ)กับไมเคิล(ไม้)แข่งกันว่า ใครจะได้เบอร์น้องแพท(นานา)ก่อน

ติดตามความรักหลากคู่ หลายวัยนี้ได้ใน ปิดเทอมใหญ่…หัวใจว้าวุ่น 20 มี.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มาจากหนังสือพิมพ์