‘แก้มบุ๋ม’ เขิน ‘สเตฟาน’ จ้องตาหวานทำลืมบท

Home / ข่าวหนัง / ‘แก้มบุ๋ม’ เขิน ‘สเตฟาน’ จ้องตาหวานทำลืมบท

เพิ่งมาเล่นหนัง คู่ก๊วนป่วนเมษา เป็นเรื่องแรกก็ได้ประกบกับพระเอกดัง สเตฟาน-สันติ วีระบุญชัย ทำเอานางเอกใหม่ แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์ ทั้งเขินและเกร็งเวลาที่ต้องเข้าฉากจ้องตาหวาน ๆ กับสเตฟาน แก้มบุ๋ม เปิดเผยว่า

เรื่องนี้แก้มบุ๋ม รับบทเป็น ฟ้า เป็นแฟนของ มิตร (สเตฟาน) จะเป็นลูกคุณหนู เอาแต่ใจและก็ขี้งอน เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกสำหรับบุ๋ม รู้สึกว่าเรายังเป็นน้องใหม่ ตอนแรกที่รู้ว่าได้เล่นหนังเรื่องนี้คู่กับพี่ฟาน ก็รู้สึกตื่นเต้นแต่ว่าในใจก็กลัว เพราะว่ายังไม่เคยมีประสบการณ์ในด้านการแสดงหนังมาก่อน เคยแค่ถ่ายแบบ เล่นเอ็มวี และเล่นละครบ้าง เลยรู้สึกเกร็ง ๆ กลัวว่าจะเป็นตัวถ่วงทำให้เขาทำงานล่าช้า

จำได้เลยว่าตอนที่ไปฟิตติ้งวันแรกก่อนถ่ายทำจริงวันนั้นจะได้เจอนักแสดงครบทุกคน แล้วทางผู้กำกับฯ พี่โน้ต จูเนียร์ ก็ให้เราลองเล่นคู่กับพี่ฟาน ตอนนั้นเขินและก็อายมาก คือทำอะไรไม่ถูก เล่นไม่ได้ เพราะว่าไม่เคยมีใครมาจ้องตาอย่างนี้มาก่อน ทำให้บุ๋มลืมบท และอีกอย่างอาจจะเป็นเพราะตื่นคนด้วยเพราะคนเยอะมากมาดูเราเล่น หลังจากนั้นก็พยายามฝึกท่องบทกับคุณแม่ หรือไม่ก็น้องชาย พอถึงวันที่ถ่ายจริงเป็นฉากที่มิตรกับฟ้าไปกินข้าวกันที่ริมทะเล จากนั้นมิตรก็ขอฟ้าแต่งงาน พี่ฟานสื่ออารมณ์ได้ดีมากเหมือนฉากนี้ที่เกิดขึ้นจริง แต่บุ๋มรู้สึกเขินและเกร็งมาก กว่าจะผ่านได้เล่นอยู่ประมาณ 4-5 เทค เกือบแย่เหมือนกัน บุ๋มก็งงนะเวลาเข้าฉากด้วยกันซึ้งสุด ๆ แต่พอเลิกถ่าย พี่ฟานไม่สนเลย สนแต่เกมกด

ที่มาจากหนังสือพิมพ์