”แคล” การแสดงไปได้สวย ไม่แพ้ร้องเพลง

Home / ข่าวหนัง / ”แคล” การแสดงไปได้สวย ไม่แพ้ร้องเพลง

นอกจากความสามารถในการร้องเพลงแล้ว ทางด้านการแสดงก็เห็นทีจะมีแววไปได้สวยสำหรับ ”แคล” สุภาลักษณ์ นีมโยธิน ที่มารับบทเป็นสาวนาเกลือ ในบท เพ็ญ พยาบาลสาวในภาพยนตร์เรื่อง ”ลองของ 2”

ซึ่งเธอคนนี้เกิดและโตที่อเมริกาโดยคุณยายที่มีความเป็นไทยอยู่เต็มตัวคอยสอนให้พูดภาษาไทยให้ชัดถ้อยชัดคำ จึงไม่ใช่เรื่องเหนือความสามารถที่แคล จะมารับบทเป็นสาวนาเกลือที่แฝงด้วยความอำมหิตไว้ภายใต้ชุดพยาบาล

ซึ่งแคล เผยถึงเรื่องนี้ว่า ”ปัญหาของแคลในช่วงต้นคงเป็นเรื่องของการพูดให้ช้า และให้ชัดเพราะปกติ จะเป็นคนพูดเร็ว ส่วนเรื่องการแสดงจะให้ประเมิณตัวเองก็คงลำบากอยู่ อยากจะให้ผู้ชมเป็นผู้ตัดสินเองมากกว่า อยากให้ลองไปดูในโรงหนังกัน”

ด้านอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร ผู้บริหารไฟว์สตาร์ฯ กล่าวถึงการแสดงของแคลว่า ”เมื่อตอนลองของภาคแรกมะหมี่กทำให้เราได้ทึ่งกับความตั้งใจและความสามารถในการแสดงมาแล้ว และมาถึงภาคสองนี้ยิ่งทำให้เห็นได้เลยว่ามะหมี่เป็นมืออาชืพที่ตั้งใจทำงาน ตรงต่อเวลา และภาคนี้เราก็มีน้องแคล ซึ่งความสามารถทำให้เราเชื่อว่า แคลคือเพ็ญ และก็ชอบในความตั้งใจในการทำงานของแคล ก็อยากฝากผลงานของนักแสดงน้องใหม่คนนี้ไว้ด้วยเพราะเราเชื่อว่า แคลสามารถเอาดีทางด้านการแสดงได้ดีไม่แพ้การเป็นนักร้องเลยทีเดียว

ที่มา สยามดารา

ตกลงเป็นสาวนาเกลือ หรือว่าสาวพยาบาลหว่า เหอเหอ