“ตั๊ก” โต้โมดิฟายเต้า ไม่ทำให้โง่หรอกพี่เอ๊ย

Home / ข่าวหนัง / “ตั๊ก” โต้โมดิฟายเต้า ไม่ทำให้โง่หรอกพี่เอ๊ย

”ตั๊ก-บงกช” ขำถูกทักไปโมดิฟายเต้าใหม่ จนใหญ่และเร้าใจกว่าเดิม เจ้าตัวยันไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับอึ๋ม ลั่นมีหน้าอกอยู่แล้ว ไปทำอีกก็โง่เต็มที แนะวิธีทำอึ๋ม คือหมั่นออกกำลังกาย รับโตขึ้นเยอะ เดี๋ยวนี้หันไปสนใจ ”ธรรมะ”

ตั้งแต่ไปเดินเฉิดฉายบนแคตวอล์กซักระยะ ดูเหมือนรูปร่างของ นางเอกสาวทรงโตอย่าง ”ตั๊ก” บงกช คงมาลัย จะฟิตแอนด์เฟิร์มขึ้นเยอะ โดยเฉพาะหน้าอกคู่งามที่ดูเหมือนจะเต่งตึงขึ้น จนหลายคนสังเกตแล้วอดคิดไม่ได้ว่า ”ตั๊ก” ไปโมดิฟายเต้าใหม่มาหรือเปล่า ได้ยินขาเม้าท์เม้าท์กันอย่างนั้นผู้สื่อข่าวจึงรีบยกหูโทร.ไปถามนางเอกสาว ทันทีที่ทราบคำถาม ”ตั๊ก” ถึงกับหัวเราะ ก่อนจะบอกว่ามีหน้าอก (โต) อยู่แล้ว หากไปทำอีกก็โง่แล้ว

 ”หึหึไม่ได้ทำอะไรค่ะ จะไปทำทำไมมีอยู่แล้วใครไปทำอีกก็โง่แล้ว ถามว่าซีเรียสมั้ย ไม่ซีเรียสค่ะ ตั๊กเจอมาจนชินแล้ว ที่คนอาจจะเห็นว่ามันได้ทรวดทรงขึ้น อาจจะเป็นเพราะตั๊กหมั่นออกกำลังกาย เรื่องการออกกำลังกายต้องขยัน คนขี้เกียจเท่านั้นแหละค่ะที่ดูไม่ดี”

 ต่อข้อถามที่ ”แม่เล็ก” ออกมาเปิดใจกับนิตยสารฉบับหนึ่งว่า ช่วงนี้ภูมิใจในตัวตั๊กมาก เพราะว่า เดี๋ยวนี้เลิกติดผู้ชายแต่หันมาเอาดีทางด้านธรรมะธัมโม ถึงขนาดสวดมนต์ก่อนนอนเป็นประจำในช่วงนี้นั้น ดารากล่าวว่า อาจจะเป็นเพราะว่าโตขึ้นกว่าเมื่อก่อนก็เป็นได้

 ”ก็โตขึ้นด้วยใครจะมาทำอะไรซ้ำๆ ซากๆ อยู่ทุกวัน เรื่องสวดมนต์ ไหว้พระก็เป็นอะไรที่เราทำมาตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้ก็ทำใจให้สบาย ไม่เคร่ง ไม่เครียดกับอะไรมาก มีความสุขเท่าที่มีอันนี้ก็ดีใจแล้ว คนที่ไม่รู้จักพอเท่านั้นที่จะมีความทุกข์” ตั๊กกล่าว

ที่มา สยามดารา