“พิช วิชญ์วิสิฐ” เคลียร์ข่าวเกย์ ย้ำชัด ผมแมนร้อยเปอร์เซนต์

Home / ข่าวหนัง / “พิช วิชญ์วิสิฐ” เคลียร์ข่าวเกย์ ย้ำชัด ผมแมนร้อยเปอร์เซนต์

แจ้งเกิดได้อย่างสวยงามจริงๆ สำหรับ พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล หนึ่งในนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่องดัง รักแห่งสยาม พ่วงด้วยตำแหน่งนักร้องนำวง ออกัส ที่ตอนนี้ความแรงไม่ได้ลดน้อยด้อยไปกว่าเพื่อนซี้ มาริโอ้ เมาเร่อ วันนี้ ความดัง เข้ามาเยือนโดยไม่ทันตั้งตัว ข่าวฉาว ก็ถี่ไม่แพ้กัน หนุ่มพิช เลยขอเปิดใจเคลียร์ข่าวอย่างไม่มีเม้ม

ดังใหญ่แล้วนะตอนนี้
พิช :
นับเป็นความโชคดีที่ผู้ชม และแฟนเพลงต้อนรับ ยอมรับว่ามีงานมากกว่าเมื่อก่อน แต่ก็ต้องทำใจว่าตอนนี้ยังไม่ได้โฟกัสหนักๆ ไปทางไหน จริงๆ ผมเน้นเรืองเรียนอันดับแรก รองมาคือ งานเพลง และก็งานในวงการ เพราะรู้สึกว่าถ้าไม่เริ่มต้นเรียนตอนนี้ พอจบออกไปจะหาวิชาความรู้ตรงไหน มาใช้เลี้ยงชีพในอนาคตล่ะ

ตั้งตัวติดไหมกับชื่อเสียงที่ดังขึ้น
พิช :
แรกก็ตกใจนะ แต่มันเป็นตัวของเราเป็นอะไรที่เรารัก เลยทำออกมาได้ดี ได้กำลังใจจากเพื่อนๆ ด้วยเลยรู้สึกสบายใจกับมันมากกว่าเกร็ง

น้องพิช วิชญ์วิสิฐ

พอคนรู้จักมากขึ้นข่าวลบก็ตามมา
พิช :
ก็เป็นธรรมดามั้งครับ (ยิ้ม) อย่างข่าวไม่ถูกกับ มาริโอ้ งงๆ นะ เรารู้จักกันมาก็ปีนึงแล้ว ซ้อมดนตรีด้วยกัน เวลามีปัญหาอะไร จะใช้วิธีคุยกันมากกว่า เรื่องเกาเหลาอะไรนั้นมันเป็นการชี้นำมากกว่าครับ

บางคนเขาว่าหยิ่งขึ้น
พิช :
อันนี้ไม่จริงครับพิชยังเป็นคนเดิม ดังขึ้นไม่ได้หมายความว่าพิชจะพิเศษกว่าคนอื่น แต่บางครั้งเราอาจไม่รู้จักก็ไม่ได้ทัก ไม่ได้ยิ้มให้ เลยเข้าใจผิดว่าพิชหยิ่งได้

ตัว พิช ซีเรียสไหม
พิช :
ไม่ซีเรียสเลยครับ อย่างข่าวบางข่าวมันไม่มีอะไรเลย เช่น ข่าวเกาเหลากับมาริโอ้ คือ บางทีเรายืนอยู่ตรงจุดนี้บางข่าวที่เข้ามาหลายๆ อย่างก็มีผลกระทบกับเราเหมือนกัน แต่ถามว่าเราเลือกที่จะรับสื่อได้มั้ย เราก็เลือกได้ หรือคำชม คำติเกี่ยวกับผลงานก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ที่เราน่าจะรับมากกว่า ส่วนข่าวที่ไม่มีมูลความจริงเราก็ถือเป็นเรื่องตลกคุยกันในวงขำๆ

พิช วิชญ์วิสิฐ

แล้วกับข่าวเป็น เกย์
พิช :
บทในการแสดงก็คือบทบาทที่เราต้องรับหน้าที่เล่นเป็นตัวละคนนั้นๆ ให้สมจริงที่สุด ตัวเราเรารู้ดีว่าเรายังไง พิชไม่ค่อยสนใจข่าว จะสนใจแต่ว่าวันนี้ต้องทำอะไร รู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

ทำให้สาวๆ ลดน้อยลงไหม
พิช :
สาวๆ ก็เรื่อยๆ ครับ มีเข้ามาบ้าง แต่ก็มีทุกเพศทุกวัยนะ เพศไหนเยอะกว่ากันไม่รู้ครับ (หัวเราะ) แต่ก็ยอมรับครับว่า เพศที่สามทำให้ภาพยนตร์มีคนสนใจมากขึ้น แต่ตอนนี้ยังไม่ได้โฟกัสมองแค่เรื่องงานกับเรียนก่อนครับ

ยืนยันเป็นแมนร้อยเปอร์เซ็นต์
พิช :
พิชเป็นพิช ที่มองสาวๆ ว่าสวยและน่าเข้าใกล้อยู่ครับ (ยิ้ม) เรามีเพื่อนผู้ชายมันก็ไม่น่าแปลกนะ เด็กผู้ชายก็ต้องมีเพื่อนผู้ชายเยอะกว่าเพื่อนผู้หญิง ไม่ใช่เห็นเดินกับเพื่อนผู้ชายก็คิดกันไปอีก

อยากฝากอะไรกับคนที่เชียร์เราอยู่
พิช :
ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เสมอมา และสัญญาว่าจะทำงานชิ้นต่อๆไปให้ดีไม่แพ้กันครับ


ที่มาจาก
ดาราเดลี่