โฟร์ จูงเด็กแสบซนเข้าห้องอัด ร้องเพลง ?ดรีมทีม?

Home / ข่าวหนัง / โฟร์ จูงเด็กแสบซนเข้าห้องอัด ร้องเพลง ?ดรีมทีม?

ทุกครั้งที่ร้องเพลงจะมีคู่หูดูโอ มด อยู่ข้าง ๆ แต่คราวนี้ โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร กลับต้องมีคู่หูเป็นแก๊งค์เด็ก แสบซน น้องคาร์บิว-ด.ช.กฤษฎา ชนะภัยเจริญสุข, น้องเซน 1 ด.ช.สรรภวัติ สุระเกรียงศักดิ์ และ น้องเป๊ะ-ด.ช.ธนทัต ขวัญไสวธรรม มาร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ดรีมทีม ซึ่งบรรยากาศในห้องอัดไม่ต้องบอกก็พอจะเดาได้ว่าสนุกเอามาก ๆ โฟร์ เล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

แค่โฟร์ได้ยินเนื้อร้องพร้อมทำนองสนุก ๆ ของเพลงดรีมทีมเชียร์ครั้งแรก ก็รู้สึกชอบมากเลย จังหวะมันสนุก ฟังง่าย ร้องง่าย ครั้งนี้เขาแต่งเนื้อร้องขึ้นมาใหม่ เพื่อให้โฟร์ได้ร้องโต้ตอบสนุก ๆ กับน้อง ๆ ดรีมทีม ทำให้เนื้อเพลงน่ารักขึ้น ฟังแล้วติดหูมาก การได้มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับโฟร์มาก เพราะทุกทีจะร้องกับน้องมด แต่ครั้งนี้ได้มาทำงานกับเด็ก ๆ น้อง ๆ น่ารักมาก ทั้งแสบซนเก่ง และเรื่องการร้องเพลงยังเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับเขา การมาเข้าห้องอัดจึงเป็นเรื่องยาก

ถ่ายหนังว่ายากแล้ว ร้องเพลงยิ่งยากกว่า ตอนแรกโฟร์กังวลว่าน้องจะร้องกันไม่ได้ เพราะจะห่วงเล่นกัน เด็ก ๆ เขาจะสมาธิสั้น จะให้มาทำอะไรนานไม่ได้ แต่สรุปว่าตอนร้องเพลงนี่เขาร้องแล้วร้องอีกอยู่ทั้งวัน เขาทำได้และดีด้วย แม้จะทำให้พี่ ๆ ในห้องอัดปวดหัวบ้าง แต่ก็ร้องจนจบได้ ทั้งร้องทั้งเต้นแบบสุดชีวิต เห็นแล้วยังต้องทึ่ง น้อง ๆ ทั้ง 3 คนถ่ายทอดเพลงได้สนุกสนาน ได้อารมณ์ของการเชียร์กีฬา ยิ่งพอได้ฟังเพลง ยิ่งรู้สึกชอบ เสียงเขาน่ารักมาก ๆ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์