‘แจน’ ไม่สนคำพูด ‘บอล’ ปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

Home / ข่าวหนัง / ‘แจน’ ไม่สนคำพูด ‘บอล’ ปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง พลั้งปากพูดจาไม่ดีถึงอดีตแฟนเก่าอย่าง แจน-มัชฌิเม จินดารักษ์ ออกไป หนุ่มบอลเลยเกิดอาการสำนึกได้ว่าไม่ควรพูดแบบนั้น เลยออกมาให้สัมภาษณ์แก้ข่าวอีกที ล่าสุดลองไปฟังความเห็นจากสาวแจน หน่อยดีกว่าว่าเธอจะรู้สึกอย่างไรถึงอดีตคนรักเก่าบ้าง

แจน เผยว่า เท่าที่อ่านข่าว เขาก็ออกมาแก้ข่าวแล้วว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะโทษเราฝ่ายเดียว เราก็ไม่รู้นะว่าตอนแรกเขาคิดอย่างไร คือ เขาพูดพลาดไปแล้ว ก็ไม่รู้สึกโกรธอะไร เพียงแต่ว่าคนอื่นเขาจะมองคุณไม่ดี คนภายนอกเขาไม่มองแจนแง่ไม่ดีหรอก ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน เขาเป็นผู้ชายแต่ทำไมเขาถึงได้พูดแบบนี้ มันอาจจะเป็นเรื่องผิดพลาดทางการสื่อสารมากกว่า
ทราบข่าวนี้ได้อย่างไร?
รู้เรื่องจากพี่ ๆ ทีมประชาสัมพันธ์จากโมโนฟิล์ม ครั้งแรกที่ได้ยินก็ตลกดี ก็อยากรู้เหมือนกันว่าเขาพูดแบบนี้จริง ๆ เหรอ

เหมือนมองหน้ากันไม่ติดแล้ว
ไม่เคยเจอกันจัง ๆ เคยแต่เจอผ่านๆ ในที่เที่ยว แต่ก็ไม่ได้ทักอะไรกัน อยู่ดี ๆ จะให้แจนไปทักเขามันก็ไม่ใช่เรื่อง

คิดจะเคลียร์มั้ย?
ไม่เลย ถือว่าเป็นประสบการณ์ ก็อยากให้เขาเข้าใจสัจธรรมของโลกบ้างว่าอะไรควรพูดไม่ควรพูด ถึง จะรู้สึกแบบนั้นจริง ๆ ก็ควรเก็บไว้ในใจก็ได้ มันดูดีกว่าที่มาพูดแบบนี้

ข่าวส่งผลกระทบอะไรบ้าง
เพื่อน ๆ ก็ถามว่าทำไมเขาพูดแบบนี้ แต่ด้านแจนไม่มีผลกระทบอะไร ผู้ใหญ่ทางโมโนฟิล์มก็ไม่ว่าอะไร เราไม่ได้พูดถึงเขา เขาเป็นฝ่ายพูดถึงเรามากกว่า พี่ ๆ ที่รู้จักเราเขาก็รู้ว่าเราเป็นคนยังไง ใครทำอะไรก็ต้องรู้อยู่แก่ใจ ปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า

ตอนนี้มีหนุ่มๆ มาจีบบ้างหรือเปล่า?
ไม่เลย อยู่กับเพื่อน ๆ ก็สนุกดี ที่ผ่านมาไม่รู้สึกเข็ดอะไรนะ คนเรามันก็ต้องมีเรื่องที่ดีและไม่ดีเข้ามาในชีวิต ไม่มีอะไรที่ดีไปตลอดหรอกค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์