“แก้มบุ๋ม” ยัน “พระนครฟิล์ม” ไม่ได้ล็อคตำแหน่ง “มิสมอเตอร์โชว์”

Home / ข่าวหนัง / “แก้มบุ๋ม” ยัน “พระนครฟิล์ม” ไม่ได้ล็อคตำแหน่ง “มิสมอเตอร์โชว์”

เพิ่งจะคว้าตำแหน่ง ”มิสมอเตอร์โชว์” ประจำปี 2008 ได้ไม่ทันไร ”น้องแก้มบุ๋ม” พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์ ก็เจอคำครหาว่าเป็นหวยล็อกเข้าจนได้ เมื่อมีโมเดลลิ่งขาใหญ่ในวงการคนหนึ่งออกมาวิจารณ์ว่า การคว้าตำแหน่งของมิสเตอร์โชว์ครั้งนี้อาจเกิดการฮั้วกันระหว่างค่ายหนังพระนครฟิลม์กับทีมผู้จัดงาน เนื่องจากน้องแก้มบุ๋มกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ”คู่ก๊วนป่วนเมษา” ซึ่งเป็นหนังของพระนครฟิลม์ออกฉายในเร็วๆ นี้ โดยมีคุณแม่คอยหนุนอยู่ข้างหลัง

เจอกระแสเม้าท์อย่างนี้เข้าไป น้องแก้มบุ๋มจึงต้องขอชี้แจงอย่างเซ็งๆ ว่า
”อันนี้หนูก็ไม่รู้จะพูดยังไงค่ะ อย่างที่เขาตั้งแง่ว่า เราเป็นคนที่ไปช้ากว่าคนอื่น แล้วมาถึงก็ได้ตำแหน่งเลย ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้น เรื่องของเรื่องก็คือว่าหนูก็ไปตอนเช้าตามปกติ แต่ว่าตอนบ่ายเราต้องไปสอบ ซึ่งทางทีมมอเตอร์โชว์เขาก็อนุญาต เพราะเขาให้ความสำคัญกับการเรียนของผู้เข้าประกวดเหมือนกัน แล้วหนูก็ยังกลับมาขึ้นเวที ตอบคำถาม เดินแฟชั่นโชว์ ผ่านขั้นตอนการประกวดคัดเลือกเหมือนคนอื่นทุกอย่าง ส่วนเรื่องที่ว่าหนูกำลังจะมีผลงานหนัง เคยมีละครมาก่อน หรือเคยเดินสาย ประกวดหนูก็เห็นว่าคนอื่นก็มีผลงาน เคยประกวดมาก่อนเหมือนกัน ไม่เห็นเขาจะไปว่าอะไรเลย”

เมื่อถามว่ารู้สึกยังไงกับคนที่ตั้งแง่เรื่องการคว้าตำแหน่งของตน มิสมอเตอร์โชว์คนล่าสุดเปิดใจว่า
”ถ้าเจอก็คงเฉยๆ ค่ะ คงจะไปโวยวายอะไรเขาไม่ได้หรอก แล้วที่ว่าเราทำตัวเชิดใส่คนอื่นหนูก็ไม่ได้ทำเลย แต่ยอมรับค่ะว่าเป็นคนหน้าเหมือนหยิ่ง เพื่อนก็บอกอยู่เหมือนกัน ตรงนี้ก็อาจจะทำให้เขาเข้าใจอย่างนั้น แต่จริงๆ ถ้าได้คุยแล้วแทบทุกคนจะบอกเลยว่าไม่ได้หยิ่งอย่างที่คิด กับเรื่องที่เกิดขึ้นหนูก็ไม่โกรธนะ แต่ก็คงไม่ได้ดีใจหรอกที่มีข่าวแบบนี้ แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ ใครคิดยังไงก็คงได้อย่างนั้น หนูถามหน่อยเถอะว่าทำไมตอนที่หนูประกวดเวทีอื่นแล้วไม่ได้ตำแหน่ง ทำไมไม่เห็นมีใครมาพูดถึง มาเห็นใจเราเลย แต่พอมาถึงดวงของเรากลับโดนตั้งแง่อะไรแบบนี้อีก”

ที่มาจาก