?ต๊อก? เล่นจริง ? มะหมี่? เจ็บจริง มีดเข้าเนื้อหวิดโดนตาบอด

Home / ข่าวหนัง / ?ต๊อก? เล่นจริง ? มะหมี่? เจ็บจริง มีดเข้าเนื้อหวิดโดนตาบอด

ใช่ว่านางเอก มะหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์ ผู้รักบท ครูพนอ ในภาพยนตร์  ลองของ 2 จะสวมบทโหดเป็นอยู่คนเดียว นักแสดงหนุ่ม ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ที่รับบท จ่าดิษ จอมขมังเวทย์ ก็ดูโหดไม่แพ้กัน ซึ่งทั้งจ่าดิษ และครูพนอ คนเล่นของ ต่างต้องการแย่งความเป็นหนึ่ง ในการเป็นจอมพลังของการเป็นคนเล่นของ

ฉากสำคัญในเรื่องฉากหนึ่งก็คือ ฉากที่ จ่าดิษ จับตัว ครูพนอ อุ้มมาที่โกดังเก็บศพเพื่อหวังจะครอบครองเทพสามตา การถ่ายทำฉากนี้ทีมงานเลือกเอา วัดนางตะเคียน  ที่ จ.สมุทรสงคราม ที่มีบรรยากาศ ชวนหวาดเสียวเป็นที่ถ่ายทำ โดยเซ็ทให้เป็นฉากโกดังเก็บศพ

เบื้องหน้าฉากนี้อาจจะดูน่ากลัว สุดโหด แต่เบื้องหลังนั้นแสนจะสนุกสนานมากกว่าน่ากลัว เพราะนายต๊อกเขาอารมร์ดี เวลาถ่ายทำนางเอก มะหมี่ เลยเกือบจะหลุดขำอยู่บ่อย ๆ ฉากนี้ จ่าดิษต้องอุ้มครูพนอ ซึ่งแต่เดิมฉากนี้ไม่มีบทพูด แต่นายต๊อกดันเติมเองว่า ผู้หญิงอะไร ตัวหนักเป็นบ้า ทำให้มะหมี่ซึ่งกำลังอินกับอาการสลบในอ้อมแขนของจ่าดิษ ต้องหลุดขำขึ้นมา หัวเราะเสียงดัง จนต้องสั่งเทคกันถี่ยิบ

หลังจากที่มะหมี่พักทำสมาธิกับการแสดงใหม่อีกครั้ง ในที่สุดก็ผ่านพ้นไปด้วยดี มะหมี่ถูกอุ้มมานอนที่โกดังเก็บศพ และจ่าดิษที่เข้าใจว่า เทพสามตา ถูกฝังอยู่บริเวณหน้าผากของครูพนอ จ่าดิษจึงจับตัวครูพนอ มาเพื่อที่จะกรีดหน้าผากเอาของออกมา ด้วยความที่อินในการแสดงของต๊อก ก็ทำให้มีดจิ้มเข้าเนื้อของมะหมี่จนเป็นรอยแดงที่หน้าผาก และในบางครั้ง ก็สร้างความหวาดเสียวให้กับทีมตากล้อง และผู้กำกับเพราะต๊อกจิ้มผิดจนหวิดแทงเข้าตา มะหมี่ แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ ก็ทำให้การถ่ายทำฉากนี้ผ่านไปได้ด้วยดี

ติดตามชมความโหดของ ลองของ 2 ได้ 3 เม.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มาจากหนังสือพิมพ์