“มะหมี่” เซ็ง 4โจ๋สาวแอบถ่ายคลิปหนัง “ลองของ 2”

Home / ข่าวหนัง / “มะหมี่” เซ็ง 4โจ๋สาวแอบถ่ายคลิปหนัง “ลองของ 2”

นายเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร รองกรรมการบริหาร บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด พร้อมด้วยดาราสาวชื่อดัง มะหมี่ นภคปภา นาคประสิทธิ์ และ นายสมภพ แก้วกุดั่น ผจก.โรงภาพยนตร์ เมเจอร์สำโรง ร่วมกันควบคุมตัว ด.ญ.เบลล์ (นามสมมุติ) , ด.ญ.แนน (นามสมมุติ) , ด.ญ.กิ๊ฟ (นามสมมุติ) และ ด.ญ.เดีย ( นามสมมุติ ) ทั้งหมด อายุ 14 ปี พร้อมของกลาง มือถือยี่ห้อ โนเกีย รุ่น N-70 สีดำ 1 เครื่อง เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.อ.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผกก.สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ หลังจากจับได้ว่าเด็กหญิงทั้ง 4 แอบใช้กล้องจากมือถือบันทึกภาพยนตร์ฉากต่างๆ ในเรื่อง ลองของ 2

นายเกียรติคุณกล่าวว่า หลังจากที่ได้รับแจ้งทางบริษัทจึงได้มาสอบถาม แต่เด็กหญิงทั้ง 4 ต่างให้การว่าบันทึกเอาไว้ดูเล่น มิได้นำไปทำอย่างอื่นแต่อย่างไร ในเบื้องต้นผู้บริหารบริษัท ฯ. ไม่ปักใจเชื่อในคำพูดของเด็กหญิงทั้ง 4 แต่เพื่อเป็นการทำทัณฑ์บน จึงนำตัวเด็กหญิงทั้ง 4 มาลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ เพื่อเป็นการป้องปรามมิให้ผู้อื่นกระทำการเลียนแบบและนำภาพไปบันทึกลงแผ่นขายตามตลาดน้ำทั่วไปสร้างความเสียหายแก่บริษัทต้นสังกัดผู้ผลิตหนังเรื่องดังกล่าว

ขณะที่ มะหมี่ นภคปภา เจ้าของบท ครูพะนอ ตัวเอกของเรื่อง ได้กล่าวว่า รู้สึกสงสารน้องๆทั้ง 4 คนที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ตกเป็นเครื่องมือของพวกผู้ใหญ่ที่เห็นแก่ได้ใช้วิธีการหลอกล่อให้เด็กทั้ง 4 กระทำการณ์ดังกล่าว เพื่อหาประโยชน์ใส่ตัว สำหรับตนนั้น รู้สึกสงสารพวกพี่ๆทีมงาน ที่แต่ละคนตั้งใจทำภาพยนตร์ขึ้นมาแต่ละเรื่องต้องใช้เวลา แต่กลับต้องมาเจอเรื่องร้ายแรงแบบนี้ ตอนนี้ตนคงไม่พูดอะไรมาก เพราะยังตกใจและก็ยังสงสารน้องๆทั้ง 4 คน

น้องเบลล์ 1 ใน 4 สาว มือคลิป กล่าวว่า นัดกับเพื่อนๆซึ่งเรียนอยู่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งย่านพระโขนงมาเดินเที่ยวที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ตั้งแต่ช่วงเที่ยงและได้ชวนกันไปชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ที่ชั้น 5 ของศูนย์การค้าซึ่งเปิดเป็นโรงภาพยนตร์สังกัดของเมเจอร์ หลังจากเข้าไปชมภาพยนตร์ดังกล่าว แล้วเกิดชอบ จึงได้ให้ ด.ญ.กิ๊ฟ ซึ่งมีโทรศัพท์มือถือโนเกีย รุ่น N-70 ที่ถ่ายรูปและคลิปได้ ถ่ายเก็บไว้ เพื่อจะนำไปให้เพื่อนๆ ดูที่โรงเรียน ซึ่งส่วนที่ถ่ายไว้ก็มีทั้งดีและไม่ดี ส่วนที่ถ่ายแล้วเสียก็ลบทิ้งไปเรื่อยๆ เหลือแค่ฉากสุดท้ายเป็นเวลา 5 นาที 8 วินาที ที่มีเก็บไว้ ขอยืนยันว่า ตนทั้ง 4 ไม่ได้รับว่าจ้างมากจากใคร หากได้รับจ้างมาจริงก็คงถ่ายตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง

ที่มาจาก