จีจ้า ดังข้ามชาติ ตี๋หมวยฮ่องกงกรี๊ดสลบ

Home / ข่าวหนัง / จีจ้า ดังข้ามชาติ ตี๋หมวยฮ่องกงกรี๊ดสลบ

จีจ้า

ดังในเมืองไทยจนได้ที่ ก็ได้เวลา จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์ สาวนักบู๊แอ็คชั่นหน้าหวาน จะไปดังต่างบ้านต่างเมืองบ้าง โดยเริ่มต้นเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ ช็อคโกแลต ในระดับนานาชาติเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกง โดยจีจ้าได้เดินทางไปพร้อมกับ ผู้กำกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว และทีมสตันท์ เพื่อโชว์ความสามารถให้ตี๋หมวยฮ่องกงได้ประจักษ์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ จีจ้า เปิดเผยว่า

จีจ้า

 ที่ฮ่องกงถือว่าเป็นที่แรก ในการเดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง ช็อคโกแลต ในต่างประเทศอย่างเป็นทางการ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนต่างๆของฮ่องกง รวมไปถึงการที่ต้องเดินสายโชว์แอ็คชั่น พบปะแฟนๆที่โรงภาพยนตร์ บอกตรงๆ ว่าก่อนไปจ้ารู้สึกเครียดและกดดัน เพราะเป็นครั้งแรกที่ไปโปรโมทภาพยนตร์ที่ต่างประเทศและมีการโชว์ด้วย ไม่รู้ว่าคนบ้านเขาจะรู้สึกอย่างไรกับเรา แต่พอได้ไปถึง ต้องบอกเลยว่านี่เป็นทริปที่สร้างความประทับใจให้กับจ้ามาก ๆ ทั้งบรรยากาศ สื่อมวลชนและชาวฮ่องกง ให้การต้อนรับจ้าและพี่ปรัชญาดีมากๆ  ระหว่างโชว์จะคอยตบมือให้กำลังใจตลอด มีคนเข้ามาขอถ่ายรูปเยอะมากๆ ทำให้หายกดดันและหายเครียดไปได้เยอะเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระแสต้องรับที่เขามีต่อหนังดีมาก รู้สึกดีใจจริงๆที่เขาให้การยอมรับในตัวเราและหนังของเรา

จีจ้า

ที่จ้าเซอร์ไพรส์มาก ๆ เลยก็คือในคืนวันรอบพรีเมียร์จ้าได้พบกับ คาเรน ม็อค ซึ่งทางทีมงานเชิญมาเป็นแขกพิเศษ  รู้สึกตื่นเต้น และเขินมากๆ ทำอะไรไม่ถูกเลย เพราะจ้าเองชื่นชอบ คาเรน ม็อค มานานแล้ว  ไม่คิดเลยว่าจะได้เจอ และจีจ้าก็รู้สึกปลื้มมากๆเลยที่คาเรน ม็อกก็ชื่นชมจ้าเช่นกันค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์