ใหม่ ชอบเลิฟซีนอนันดา ภาพสวยสื่อหนังตรงใจ

Home / ข่าวหนัง / ใหม่ ชอบเลิฟซีนอนันดา ภาพสวยสื่อหนังตรงใจ

เห็นภาพเลิฟซีนในหนังตัวอย่าง เมมโมรี่ : รักหลอน ที่สาวเซ็กซี่ ใหม่ เจริญปุระ และ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม แสดงคู่กันแล้ว ต้องบอกว่าฮือฮาหวือหวาไม่น้อย จนถูกหยิบยกมาเป็นประเด็นถามไถ่ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ โดย สาวใหม่ เปิดเผยถึงการยอมเล่นฉากเลิฟซีนนี้ว่า   
 
เขามีการดีไซน์ มีสตอรี่บอร์ด มีโมเดลมาให้เราดูก่อน เราได้รู้แล้วว่าขอบเขตมันอยู่ขนาดไหน มากไปน้อยไปอย่างไร ที่สำคัญวันที่ถ่ายจริงก็มีสแตนอินอีก ใหม่ก็เลยรู้ว่าใหม่เล่นอยู่แค่ไหน ความจริงหนังทุกเรื่องก็ต้องมีเลิฟซีน แต่หนังเรื่องนี้มันมีบาดแผลอะไรลึกเกี่ยวกับเรื่องเลิฟซีน ความปรารถนาอยู่ด้วย มันก็เลยกลายเป็นกุญแจสำคัญพอดีเลย เขาต้องการจะสื่ออะไรบางอย่าง มันเกี่ยวเนื่องกันพอดี ตอนแรกที่ฟังมาก็คิดว่ามันต้องแรงแน่ ๆ เลย ต้องเยอะ ก็เครียด แต่พอมีเอาภาพถ่ายจำลองมาให้ดูว่าเราชอบ ไม่ชอบตรงไหน ไม่อยากทำอะไร หรือชอบอยากให้มันออกมาแบบไหน เขาให้ใหม่กับอนันดาร่วมคิดร่วมเสริมได้เลย ไม่ดีตัดออก จากความเกร็งเครียดเนี่ยทำให้เราสบายใจ

พอเห็นหนังแล้วก็รู้สึกภูมิใจนะ ด้วยการที่เราเหน็ดเหนื่อยมากับงานทุก ๆ ชิ้น พอมันกลายเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา และมันกำลังจะถูกนำเสนอให้กับประชาชนได้ดู เราก็ไม่วายตื่นเต้นไปด้วย หายเหนื่อย จากที่ตอนทำงานรอยยิ้มไม่ค่อยมี ตอนทำงานยังคิดว่าเมื่อไหร่จะเลิก แต่พอมันจะเลิก เรากลับไม่อยากให้มันเลิกด้วยซ้ำ มันเหนื่อยแต่ก็มีความสุข การที่เล่นเลิฟซีน ไม่ว่าใหม่จะเล่นกับใคร จะนาย ก. นาย ข. ก็เป็นเหมือนผงชูรสที่ถูกดึงเอามาพูดถึง แต่สำหรับใหม่แล้วตอนจบใหม่คิดว่ามันเหมือนภาพโฆษณาสบู่ ยาสระผมด้วยซ้ำ ภาพมันสวย มากกว่าภาพอุจาด ใหม่ชอบเลย ใหม่กับอนันดาคุยกันเลยว่าภาพสวย เพราะตอนถ่ายก็เกร็งทั้งคู่ ตอนที่กลับมาทำงานหนังครั้งแรกหลังจากที่หายไปนานก็บอกเลยว่าเกร็งมาก เพราะเราไม่รู้ว่าทีมงานใหม่เขาจะชอบไหม ผลลัพธ์ในการทำงานเราจะเป็นแค่ไหน แต่ก็ปรับตัวได้ ใหม่ลุ้นกับความรู้สึกคนดูมากกว่า เพราะมันไม่ใช่หนังตลาด แต่มันก็น่าจะเป็นอะไรที่ถูกพูดถึง หรือไปสะกิดใจใครหลาย ๆ คนได้ มันก็เป็นเรื่องชีวิตของมนุษย์ มันไม่ใช่นิยายเหลือเชื่อ แต่สุดท้ายมันก็คือความบันเทิงขนานหนึ่งเหมือนงานเพลง มันแล้วแต่คนที่เลือกเสพ  

ที่มาจากหนังสือพิมพ์