“แจน-ปอม” โดนลือ เป็นเลสเบี้ยน

Home / ข่าวหนัง / “แจน-ปอม” โดนลือ เป็นเลสเบี้ยน

หลังจากเลิกรากับหนุ่ม ”บอล-วิทวัส” ไปได้พักใหญ่ นักแสดงสาว ”แจน” มัชฌิเม จินดารักษ์ ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “เพื่อนกันเฉพาะวันพระ” ก็เจอข่าวลืออีกหนว่าเป็นเลสเบี้ยนกับ “น้องปอม” เปมิกา วรผลึก นักแสดงวัยทีนร่วมค่าย

ทั้งนี้สาเหตุดังกล่าวมาจากการที่ทั้งคู่สนิทสนมกันเป็นพิเศษแถมยังมีภาพถ่ายแฟชั่นที่ออกแนวเลสเบี้ยนอีกด้วย ก่อนที่สาวแจนจะออกมาโต้ข่าวตามฟอร์มว่า ความจริงเป็นแค่เพื่อนสนิทกันเท่านั้น และยืนยันว่ายังชอบผู้ชายทั้งแท่งเหมือนเดิม

”ว้าย ไม่ใช่แล้วค่ะ นั่นเป็นภาพแฟชั่นค่ะ ไม่ใช่เลสเบี้ยนอะไร ปอมเขาเป็นผู้หญิง แจนก็เป็นผู้หญิงค่ะ เราทั้งคู่ยังชอบผู้ชายทั้งแท่งเหมือนเดิมแหม แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากค่ะ เข้าใจอยู่แล้วว่าถ้ามีภาพนี้ออกมาหลายคนก็ต้องมองไปแบบนั้น ก็แหม ดูท่าแต่ละท่าซิเป็นใครๆ ก็ต้องคิด แต่เราทั้งคู่ก็ไม่ซีเรียสอะไร ดีซะอีก จะได้ไม่ต้องมีข่าวกับผู้ชายให้เสียหาย เป็นข่าวกับผู้หญิงก็ดี (หัวเราะ) แต่ยืนยันนะคะว่าเราทั้งคู่ยังชอบผู้ชายค่ะ

ก็เขาบอกให้ทำ ก็ทำตามที่เขาบอกแหละค่ะ ตอนถ่ายก็รู้สึกตลกๆ ดีเหมือนกัน กว่าจะได้ภาพนี้ออกมา ไม่ได้แชะเดียวผ่านนะคะ ก็นานพอสมควร คือว่าภาพเซตนี้ทางเจ้าของงานเขาอยากให้ออกมาแนวเซ็กซี่ผู้หญิงกับผู้หญิงมากกว่า เราก็เลยต้องบิวต์อารมณ์ตามที่เขาบอกค่ะ และภาพก็ออกมาเป็นอย่างงี้แหละค่ะ” แจน กล่าว

ที่มา สยามดารา
ภาพประกอบจาก แดนดี้ฟอร์ทีนและ yenta4.com


ดูภาพอื่นๆเพิ่มเติมที่ http://www.yenta4.com/webboard/viewtopic.php?cate_id=58&post_id=1232689