?ป่าน? เบื่อถูกมองเป็น ?คาสโนวี่?

Home / ข่าวหนัง / ?ป่าน? เบื่อถูกมองเป็น ?คาสโนวี่?

ด้วยความที่มักจะออกงานคู่กันบ่อย ๆ แถมล่าสุดยังต้องมาร่วมงานกันในภาพยนตร์ เฟรนด์ชิพ อีก งานนี้เลยมีกระแสเม้าท์ออกมาว่า นางเอกสาวหน้าใส สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข และพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นแฟนกัน ลองไปฟังคำตอบจากสาวป่านกันเลยดีกว่า

สายป่าน กล่าวว่า ข่าวกับมาริโอ้น่าจะเกิดจากการที่เราออกงานด้วยกันบ่อยมาก เป็นเพราะว่าเรามีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกัน เราโตมาด้วยกัน อย่างเวลาถ่ายโฆษณาก็มักถ่ายด้วยกันเสมอ เพราะเราสองคนเป็นเหมือนตัวขายของผู้จัดการ ก็เลยทำให้คนติดภาพตรงนี้ จริง ๆ ที่ผ่านมาก็มีคนเชียร์ให้เป็นแฟนกันอยู่ตลอด แต่เราเป็นเพื่อนกันเท่านั้น เขาก็ไม่ได้มีท่าทีจะมาจีบป่านเลย อย่างเวลาร่วมงานกัน ก็แทบจะไม่ได้คุยกัน เพราะมาริโอ้เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง พูดน้อย ถามว่าสนิทกันมาแค่ไหน ก็แค่ในระดับหนึ่งเท่านั้น เราเป็นแค่คนรู้จัก ไม่ถึงขนาดชวนไปซื้อของหรือเดินเล่น ถ้าสนิทที่สุดก็น่าจะเป็น พี่ท๊อป ที่แสดงหนัง เฟรนด์ชิพ ด้วยกัน เพราะเรามีผู้จัดการคนเดียวกัน เขาเป็นเหมือนพี่ชายของป่าน เขารักป่านแบบน้อง เราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยก็จริง แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน

เครียดมั้ยตกเป็นข่าวกับผู้ชายบ่อย?
เครียดนะ การที่มีข่าวออกมาแบบนี้มันทำให้ป่านวางตัวลำบาก โดยส่วนตัวแล้วป่านไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิง ป่านนิสัยไม่เหมือนผู้หญิง ตั้งแต่เด็กป่านเล่นยิงปืนปาลูกแก้ว ไม่ค่อยเล่นตุ๊กตาเหมือนเด็กผู้หญิงคนอื่น เวลามีข่าวมาก ๆ ป่านก็เคยคิดเหมือนกันว่าต่อไปนี้ฉันคงต้องเดินเล่นกับเพื่อนผู้หญิงเหรอ ต้องไปช็อปปิ้งเป็นเพื่อนเขาเหรอ เพื่อกลบข่าวกับเพื่อนผู้ชาย ตอนนี้ยอมรับว่าป่านกำลังสับสนมากว่าจะทำตัวอย่างไรดี ยังคุยกับน้องสาวเลยว่าต่อไปนี้ไปไหนก็คงต้องไปแต่กับน้องสาวแล้ว เบื่อนะเวลาไปกับเพื่อนผู้ชายทีไรก็เป็นข่าวทุกที ถึงขนาดมีข่าวออกมาว่าเป็นคาสโนวี่ ซึ่งจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่ ทุกคนเป็นเพื่อนป่านหมด

ที่มาจากหนังสือพิมพ์