กวินเน็ธ พัลโทรว์ ออกโรงโต้ข่าวหย่า!!!

Home / ข่าวหนัง / กวินเน็ธ พัลโทรว์ ออกโรงโต้ข่าวหย่า!!!

คอลัมน์ บันเทิงต่างประเทศ
โดย
raikorn@hotmail.com

ดาราส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบออกมาพูดเรื่องส่วนตัว แต่ข่าวลืออย่างหนึ่งที่สามารถทำให้ดาราดังเปิดปากได้อย่างดี น่าจะหนีไม่พ้น “ข่าวหย่า” เพราะพอโดนข่าวแบบนี้มากๆ เข้า อย่าคิดนะว่า จะมีดาราคนไหนทนนิ่งอยู่ได้ เพราะที่ผ่านมาไม่ว่าดาราคนไหนก็โชว์ให้เห็นว่าทนไม่ไหวด้วยกันทั้งน้าน

แม้แต่นางเอกมาดนิ่งอย่าง กวินเน็ธ พัลโทรว์ ล่าสุดก็ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกถึงข่าวลือที่ว่า ชีวิตคู่ของเธอกับ คริส มาร์ติน นักร้องนำของ วงโคลด์เพลย์ (Coldplay) วงดนตรีดังแห่งอังกฤษกำลังมีปัญหา จะไปด้วยกันไม่รอดแล้ว ช่างเป็นข่าวไร้สาระสิ้นดี ทั้งยังย้ำด้วยว่าชีวิตการเป็นภรรยาและแม่ของลูก คือสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุขที่สุด

“การมีครอบครัวทำให้ฉันรู้สึกเติมเต็ม ตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันพยายามค้นหาและรู้สึกอ้างว้างเสมอ ฉันไม่เคยรู้สึกอิ่ม เติมเต็มอย่างนี้มาก่อนเลย” คุณแม่ลูกสอง ในวัย 35 ที่แต่งงานมา 5 ปีแล้ว ให้สัมภาษณ์นิตยสารกลาเมอร์ ฉบับเดือนพฤษภาคม

การนี้เธอยังถือโอกาสปฏิเสธข่าวลือที่ระยะหลังมีออกมาถี่เหลือเกินว่า ชีวิตแต่งงานของเธอกำลังอยู่ในอาการโคม่าว่าไม่เป็นความจริง แต่ที่ไม่ค่อยมีใครเห็นเธอและสามีออกงานด้วยกัน หรือมีภาพคู่ปรากฏตามสื่อต่างๆ ก็เพราะว่านั่นไม่ใช่ธรรมชาติของเธอและสามีที่จะต้องเกี่ยวก้อยกันออกงาน เพื่อแสดงให้สังคมเห็นว่า เรายังรักกันดีอยู่

“คุณคงไม่มีวันได้เห็นเราควงคู่กันออกงานแน่นอน เพราะเราไม่ต้องการเป็นเหมือนสามีภรรยาคู่อื่นๆ เหตุผลมันก็มีเพียงแค่นั้นแหละ”

กวินเน็ธยังเล่าด้วยว่า สามีนักร้องดังของเธอยังไม่ชอบให้เธอออกมาพูดอะไรถึงตัวเขาด้วย

“เขาจะโมโหมากถ้าฉันไปพูดอะไรเกี่ยวกับเขา” ว่าแล้วเธอนึกขึ้นมาได้ถึงเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อไวๆ นี้เอง ที่เธอไปเจอกลุ่มนักข่าวในงานหนึ่ง แล้วถูกนักข่าวถามถึงคุณคริส มาร์ติน สามี ว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน พอเธอปฏิเสธไม่ยอมบอกเท่านั้นล่ะ “พวกนักข่าวเหล่านั้นก็ทำท่าราวกับว่า คุณเลิกกันแล้วสิ … มันช่างเป็นอะไรที่น่าขัน และไร้สาระสิ้นดี”

แต่พอถูกนักข่าวถามถึงเรื่องลูกๆ นางเอกสาวก็มีท่าทีแฮปปี้ขึ้นมาทันที และเล่าถึง เด็กหญิงแอปเปิล ลูกสาววัย 4 ขวบว่า เป็นเด็กที่ติดดิน ร่าเริง และอารมณ์ดี ส่วน โมเสส ลูกชาย ซึ่งมีอายุครบ 2 ขวบไปเมื่อไวๆ นี้ เป็นเด็กใจดี อารมณ์อ่อนไหว แต่ก็ชอบเล่นคาราเต้ เตะต่อยตามประสาเด็กผู้ชาย

แต่เมื่อถูกถามว่าอยากจะมีลูกอีกคนไหม เธอก็ปฏิเสธทันที ว่ายังไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่นอน เพราะถึงแม้เธอจะมีความสุขกับการทำหน้าที่แม่ แต่เธอก็เกลียดเวลาตั้งท้องที่สุด เนื่องจาก “ฉันแพ้ท้องมาก และรู้สึกไม่สบายตั้งแต่เริ่มท้อง จนกระทั่งคลอด แถมยังอารมณ์เสียด้วย แล้วการเป็นแม่ลูกอ่อนก็ทรมานมาก คุณแทบนอนไม่หลับเป็นปีๆ ดังนั้นยังไม่ใช่ตอนนี้แน่นอน ที่ฉันจะมีลูกอีกคน”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์