เปิดโผ “โจอี้บอย” รับบท “หลวงพี่เท่ง”

Home / ข่าวหนัง / เปิดโผ “โจอี้บอย” รับบท “หลวงพี่เท่ง”

หลวงพี่เท่ง

ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป บริษัทพระนครฟิลม์จำกัด และ โน้ต เชิญยิ้มผู้กำกับฯจัดแถลงข่าวเปิดตัวหลวงพี่องค์ใหม่ นักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่เท่ง 2 รุ่นฮาร่ำรวย ณ ห้องแถลงข่าวชั้น 7 บริษัท พระนครฟิลม์ โดยมีนักแสดงร่วมในการแถลงข่าว อาทิ เทพ โพธิ์งาม,โย่ง เชิญยิ้ม,โยกเยก เชิญยิ้ม,ชูศรี เชิญยิ้ม และนักแสดงอื่นอีกมากมาย

บรรยากาศในงานมีการรำแห่ ตีกลองสนุกสนานนำผู้ที่รับบทพระทั้ง 4 ได้แก่ โจอี้ บอย, ชูศรี เชิญยิ้ม,โยกเยก เชิญยิ้ม และ พวง เชิญยิ้ม ซึ่งทั้ง 4 คนก็ได้โกนผมพร้อมกันต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นที่เรียบร้อย

หลวงพี่เท่ง

สำหรับการเปลี่ยนตัวจากเท่ง เทิดเถิง มาเป็นโจอี้บอยนั้น โน้ต เชิญยิ้ม กล่าวว่า การที่ผมเปลี่ยนตัวนักแสดง เพราะว่าคิวของผมและ เท่ง เทิดเถิง นั้นไม่ตรงกัน เมื่อคิวไม่ลงตัวมันก็ไม่สามารถถ่ายได้ เช่น 1 อาทิตย์อาจจะให้คิวผมได้แค่วันเดียว ผมเลยจำเป็นต้องเปลี่ยน ส่วนการที่ผมเลือกโจอี้บอย นั้น ผมคิดว่า โจอี้บอย เป็นเด็กรุ่นใหม่ มีความเป็นนักแสดงและความเป็นศิลปินเยอะ โดยเขาไม่คิดอะไรเลย เมื่อไปติดต่อเขา บอกเหตุผลว่าทำไมต้องเป็นโจอี้บอย เขาก็ตอบรับทันที ซึ่งโจอี้ บอย พูดไม่ยากเลย

โจอี้ บอย เขาเป็นเด็กรุ่นใหม่ เขาเป็นเด็กแร็พ เป็นเจ้าพ่อแร็พแต่เขาศรัทธาในพระพุทธศาสนา บังเอิญว่าหนังเรื่องนี้ เราอยากจะให้เห็นว่า ศาสนาพุทธ ศาสนาคริสต์และศาสนาอิสลาม สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ ผมว่าโจอี้ บอย เขาจะทำหน้าที่นี้ได้ดีอย่างที่ผมมั่นใจ

ส่วนชื่อเรื่องนั้นผมก็ยังใช้ชื่อหลวงพี่เท่งเหมือนเดิม เพราะหลวงพี่เท่งคือ โลโก้ของผม ไม่งั้นหนังเรื่องเจมส์บอนด์ก็ต้องเปลี่ยนเป็นชื่ออื่น เพราะตัวแสดงที่เล่นเป็นเจมส์บอนด์นั้นยังมีการเปลี่ยนแปลงได้เลย


อ่ะฮะ อ่านจบยังไม่เชื่อเลย อำป่าวเนี่ย