?เจ? แจงเหตุ ?ป๊อปสตาร์? ช้า ไม่เกี่ยว ?ตั๊ก? มาสาย

Home / ข่าวหนัง / ?เจ? แจงเหตุ ?ป๊อปสตาร์? ช้า ไม่เกี่ยว ?ตั๊ก? มาสาย

กลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาทีเดียว เมื่อมีข่าวเม้าท์ออกมาว่าพระเอกหนุ่ม เจ-มณฑล จิรา ต่อว่านางเอกสาว ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ว่าทำงานไม่เป็นมืออาชีพ มาทำงานล่าช้าบ่อยครั้ง เป็นเหตุให้การถ่ายทำภาพยนตร์ ป๊อป สตาร์ ปิดกล้องช้ากว่าที่กำหนด งานนี้ บันเทิงเดลินิวส์ เลยต่อสายตรงถึงหนุ่มเจทันที เพื่อสอบข้อเท็จจริง
 
เจ เผยว่า ผมไม่ได้ว่าตั๊กแบบนั้นนะ ไม่ได้บอกว่าเขามาสายประจำ ผมแค่บอกว่าบางทีเขาก็มาทำงานสายบ้าง ซึ่งมันก็เป็นธรรมดา คนเราก็ต้องมีเหตุจำเป็นที่ต้องทำให้มาทำงานล่าช้าบ้างผมก็เข้าใจ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมดันมีข่าวออกไปแบบนั้น ถามว่าความสัมพันธ์ของผมกับตั๊กเป็นยังไงบ้าง จริง ๆ ผมกับตั๊กก็สนิทกันนะ เราโทรคุยกันเรื่อย ๆ อยู่แล้ว แต่หลังจากที่มีข่าวออกมา ผมก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับเขานะ คิดว่าเร็ว ๆ นี้คงต้องโทรไปเคลียร์กันแล้วล่ะ แต่ผมมั่นใจว่าตั๊กคงรู้ว่าผมไม่ได้คิดกับเขาแบบนั้นแน่ ๆ ถ้าได้คุยกันก็น่าจะโอเค คงไม่มีปัญหาอะไร

อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้การถ่ายทำหนังล่าช้า?
หลาย ๆ อย่างมันติด ๆ ขัด ๆ ไปหมด ทางบริษัทกับผู้กำกับคุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง บางทีผมติดทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศบ้าง เวลาไปเมืองนอกทีก็ไปหลายเดือน เลยทำให้งานออกมาไม่ต่อเนื่อง แต่ไม่เกี่ยวอะไรกับตั๊กเลยนะ ตอนนี้หนังก็ถ่ายเสร็จไปแล้ว เหลือแต่ตัดต่ออย่างเดียว แล้วก็รอถ่ายเพิ่มเก็บรายละเอียดอีกนิดหน่อย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์