อิ๊บ เกร็งจัดเข้าคู่ อนันดา ?เมมโมรี่…รักหลอน?

Home / ข่าวหนัง / อิ๊บ เกร็งจัดเข้าคู่ อนันดา ?เมมโมรี่…รักหลอน?

เมมโมรี่

มาเล่นหนังด้วยกันครั้งแรกในหนัง เมมโมรี่…รักหลอน ของผู้กำกับ ต่อพงศ์ ตันกำแหง ก็ต้องแสดงเป็นคู่สามีภรรยาที่รักกันมาก ๆ กับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ก็ทำเอามือใหม่อย่าง อิ๊บ-ภารุจีร์ เข็มสวัสดิ์ ถึงกลับเกร็งเล่นไม่ออก ซึ่ง อิ๊บ เปิดเผยว่า
 
สำหรับหนังเรื่องนี้ เมมโมรี่…รักหลอน  เป็นการแสดงหนังเรื่องแรกของอิ๊บค่ะ เรื่องแรกก็ได้เล่นประกบกับอนันดาเลย ในเรื่องอิ๊บรับบทเป็นระริน เป็นภรรยาของหมอกฤช ซึ่งรับบทโดย อนันดา บุคลิกในเรื่องก็จะเป็นเหมือนผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงมาก ๆ อยู่กับสามีแล้วก็รักสามีมาก เลยเกิดความรู้สึกกลัว กลัวเขาจะไม่สนใจ กลัวเขาจะไม่รักเรา บทในเรื่องอารมณ์เหมือนผู้หญิงเก็บกด แล้วก็มีความรู้สึกเหมือนคิดอยู่กับตัวเอง คิดไปเองคนเดียว รินจะเป็นแม่บ้านทำงาน ตัวรินก็เป็นเหมือนความทรงจำของหมอกฤช สิ่งที่ยากสำหรับอิ๊บคือทำยังไงให้รู้สึกว่าเรารักผู้ชายคนนี้เหลือเกิน ขาดเขาไม่ได้

เมมโมรี่

ครั้งแรกที่เจอกับอนันดา ก็คือต้องเข้าบทเป็นสามีภรรยากันเลย  ซึ่งเรายังมีความรู้สึกว่าเรายังไม่สนิทกันขนาดนั้น เพิ่งเจอกันครั้งแรก แต่ก็ต้องมากอดกันรักกันมาก เขินมาก ไม่สามารถทำหน้าตาให้รักกันได้ ผู้กำกับก็บอกให้หลับตาแล้วก็เอามือคลำ จับหน้าอนันดา แล้วก็ให้รู้สึกว่านี่คืออะไร นี่คือคิ้วเขา ตาเขา แล้วพี่ต่อก็ถามว่าเราชอบอะไรในตัวอนันดา อิ๊บก็ตอบไปว่าชอบจมูก พี่ต่อก็บอกว่านี่แหละ อิ๊บจำไว้นะ อิ๊บชอบจมูกอนันดา รักจมูกนี้จังเลย มันก็เลยทำให้เราไม่เกร็ง และทำให้เราสัมผัสได้ในตัวอนันดา มันก็เลยทำให้โอเค เรารักคน ๆ นี้ มันก็ทำให้แบบแสดงในสิ่งที่เกิดขึ้น ก็เลยประทับใจวิธีกำกับของพี่ต่อค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์