?แอม? งงคนเม้าท์ดังแล้วหยิ่ง

Home / ข่าวหนัง / ?แอม? งงคนเม้าท์ดังแล้วหยิ่ง

เพิ่งมีผลงานไม่กี่เรื่อง แต่นางเอกสาว แอม-ฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ ก็โดนข่าวเม้าท์ว่าดังแล้วหยิ่ง แต่ถึงจะเจอข่าวลือเสีย ๆ หาย ๆ แบบนี้สาวแอมก็ไม่ซีเรียสเท่าไหร่ เพราะไม่ใช่เรื่องจริงแต่ประการใด

แอม เผยว่า ก่อนอื่นขอแก้ข่าวก่อนนะว่าแอมไม่ได้ดังแล้วหยิ่ง เพราะแอมยังไม่ดังเลย แล้วจะให้แอมหยิ่งเรื่องอะไรล่ะ ก็งงเหมือนกันว่ามีข่าวออกมาแบบนี้ได้อย่างไร ก็อยากจะถามคนที่เขียนข่าวนะว่าเราไปทำให้เขาเข้าใจเราผิดตอนไหน เพราะปกติแล้วเวลาใครเจอแอม คนเข้ามาทักแอมก็จะทักกลับตลอด อย่างเวลาคนมาเจอแอมที่ร้านเสื้อผ้าของแอม คนเข้ามาขอถ่ายรูปขอลายเซ็นแอมก็จะทำตามที่แฟน ๆ ขอทุกอย่าง ไม่เคยเกี่ยงเลยนะ

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าแอมเป็นคนเงียบด้วยหรือเปล่า?
ตรงนี้อาจจะมีส่วนนะ แต่ว่าเวลาใครเข้ามาคุยแอมก็จะคุยกลับ ไม่เคยไปเงียบใส่เขาเลย เพียงแต่ว่าบางทีมีคนมามอง ๆ เรา แต่เขาไม่เข้ามาทัก เราก็ไม่กล้าทักเขา เพราะเราก็ไม่รู้ว่าเขาอยากจะคุยกับเราหรือเปล่า จู่ ๆ เดินเข้าไปชวนเขาคุยเลยก็อาจจะงงได้ ถามว่าเบื่อมั้ยที่เจอข่าวแบบนี้ เพราะมั่นใจเลยว่าแอมไม่เคยไปทำอะไรให้เรารู้สึกผิด แอมไม่เคยคิดจะทำอะไรให้คนรู้สึกไม่ดีกับเราอยู่แล้ว เราเองก็ไม่ใช่คนดังอะไรนักหนา ก็อยากจะฝากบอกแฟน ๆ ไปเลยว่า ถ้าเจอแอมที่ไหน ถ้าเขาจำได้ก็สามารถเข้ามาทักแอมได้เลย แอมไม่เคยหยิ่งใส่ใครอยู่แล้ว และก็อยากจะขอโทษหลาย ๆ คนที่เขารู้สึกว่าแอมเป็นคนหยิ่งแล้วกัน แต่จริง ๆ แอมไม่ได้มีเจตนาจะให้มันเป็นแบบนั้นเลย วันหลังถ้าเจอก็ลองเข้ามาคุยได้ค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์