‘สายป่าน’ เลือดโชกหัว เชื่อเจออาถรรพ์ ‘สี่แพร่ง’

Home / ข่าวหนัง / ‘สายป่าน’ เลือดโชกหัว เชื่อเจออาถรรพ์ ‘สี่แพร่ง’

สายป่าน

ไปถ่ายรายการ รถโรงเรียน ทริปพิเศษ รถโรงเรียนซัมเมอร์ คอร์ส ด้วยอาการร่าเริง แต่ใครจะรู้ว่า สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ก็ต้องมาเจอดีสำลีแปะหัว!

โดยรายงานแจ้งว่า สายป่าน นำทีมดาราจากหนังเรื่อง สี่แพร่ง มี บอมบ์-กันตพัฒน์ และ ฟรอยด์-ณัฎฐพงษ์ ไปลงแข่งทำความดีช่วยเหลือ ร.ร.วัดโคกสว่าง จ.นครนายก โดย สายป่าน, บอมบ์, ฟรอยด์ ต้องแข่งขี่จักรยานลำเลียงน้ำบนราวเหล็กไปเติมให้ครบ 3 โหล ภายใน 5 นาที ถ้าทำสำเร็จจะได้เงินรางวัลไปให้น้องๆ ซึ่ง 2 หนุ่มเติมเต็มไปแล้ว 2 โหล เหลือ โหลสุดท้าย สายป่าน ปั่น 2 ล้อคันน้อยสุดแรง พอเทน้ำเต็มโหลปุ๊บก็รีบวิ่งไปตีระฆังเป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจ แต่ดั๊นตีแรงไปหน่อย ระฆังหล่นใส่หัวดังโป๊ก! ทำเอาสายป่านถึงกับเซก่อนทรุดนั่งกับพื้นแต่ก็แข็งใจลุกมาบอกว่า ไม่เป็นไรยังไหวอยู่ ทีมงานรีบเข้าไปดูหัวของ น้องสายป่าน ปรากฏว่าพอจับดูพบว่าเลือดสดๆเปรอะมือแดงแจ๋ ต้องรีบเอาทิชชูมาซับเลือด ก่อนจะพาไปส่งโรงพยาบาลให้หมอเย็บ 2 เข็ม

สายป่าน

เหตุการณ์นี้ สายป่าน เชื่อว่าน่าจะเป็นอาถรรพณ์หนังผีเรื่อง สี่แพร่ง เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งถูกเข็มกลัดกระเด็นใส่หัวเป็นแผลมาหยกๆ ตามชมเทปนี้ได้ในวันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 5.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

อ้าว ฉายไปแล้วนิ แหะแหะ เพิ่งเอาข่าวมาลง