?พีค? มีพัฒนาการ พอใจฝีมือตัวเอง

Home / ข่าวหนัง / ?พีค? มีพัฒนาการ พอใจฝีมือตัวเอง

ปิดกล้องไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ รัก/สาม/เศร้า ของผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค ซึ่งครั้งนี้ดูนางเอกสาว พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณ จะพออกพอใจกับการแสดงหนังเรื่องนี้มาก ถึงแม้ว่าจะมีบทหนักอยู่เยอะก็ตาม

ตอนนี้ถ่ายทำเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว เท่าที่ถ่ายทำไปก็โอเคนะ พอใจกับการแสดงของตัวเองมากกว่าตอนที่เล่นเรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก เพราะมันเป็นหนังเรื่องแรก เลยยังไม่เข้าใจมุมกล้องหรืออะไรหลาย ๆ อย่าง แต่พอมาเรื่องนี้ถึงบทจะหนักเยอะแต่ก็คล่องมากขึ้น แต่บางซีนก็หนักมากนะ มันเศร้าปนซึ้ง บางฉากผู้กำกับ พี่ต้อม อยากให้ต้องเก็บความรู้สึก แต่อยากให้สื่อออกมาให้เห็นความเรากำลังรู้สึกอย่างไร ตรงนี้จะยากมาก อึดอัดสุด ๆ เลย

แว่วมาว่าเรื่องนี้ร้องไห้เยอะ เรียกอารมณ์อย่างไร?
แรก ๆ ก็กลัวว่าจะทำไม่ได้นะ เพราะเป็นคนร้องไห้ยาก แต่พี่ต้อมก็บอกว่าให้ทำความเข้าใจกับเนื้อหาแล้วปล่อยอารมณ์ไปตามเรื่องราว ก็เลยทำให้พีคสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ ประกอบกับเพื่อนนักแสดงคนอื่น ๆ อย่าง พี่เป้-อารักษ์ อมรศุภสิริ และ พี่ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ แสดงได้ดีมาก รับส่งอารมณ์ได้ดี ช่วยทำให้พีคอินไปกับเนื้อหาได้มากพอสมควร

มีติดอารมณ์เศร้า ๆ กลับไปบ้านบ้างมั้ย
ช่วงแรก ๆ ก็มีนะ ไม่ถึงกับเศร้ามาก แต่จะหงอย ๆ มากกว่า แต่พอหลัง ๆ เราก็เริ่มพอถ่ายเสร็จปุ๊บ เราก็ตัดอารมณ์ตรงนั้นออกไปได้ เพราะบรรยากาศในกองถ่ายเป็นอะไรที่สนุกมาก ทำให้เราไม่เศร้าค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

พีคปากบาง คลิกดูรูปต่อจาก ที่เซคชั่นวูแมน
แฟชั่น ก้อย พีค 2 นางเอกจาก เรื่อง รัก/สาม/เศร้า สวยสดใส ไม่มีเหงา