?เท่ง? ยันไร้ปัญหากับ ?โน้ต? ขำดึง ?โจอี้? เสียบแทน

Home / ข่าวหนัง / ?เท่ง? ยันไร้ปัญหากับ ?โน้ต? ขำดึง ?โจอี้? เสียบแทน

ถึงแม้ภาพยนตร์ หลวงพี่เท่ง รุ่นฮาร่ำรวย ของผู้กำกับ โน้ต เชิญยิ้ม จะได้แร็พโย่หนุ่ม โจอี้ บอย มาเสียบบทหลวงพี่เท่งแทน แต่ก็มีกระแสข่าวออกมาว่า งานนี้ทำเอานักแสดงคนเก่าอย่าง เท่ง เถิดเทิง ที่เคยเล่นบทหลวงพี่เท่งมองหน้าผู้กำกับ โน้ต ไม่ติด เอ้า!ความจริงจะเป็นอย่างไรไปฟังจากปากของ เท่ง กันเลยดีกว่า

เท่ง เผยว่า ผมกับพี่โน้ตไม่มีปัญหาอะไรกัน ผมไม่มีปัญหากับใครทั้งสิ้น ทุกสิ่งทุกอย่างพูดกันปากต่อปากไปเรื่อย ๆ ความจริงคือ คิวไม่ได้ ถามว่าอยากเล่นมั้ยก็อยากเล่น แต่เราต้องเอางานหลักไว้ก่อน แต่ก็ไม่เป็นไร ยังมีอย่างอื่นปลอบใจ ยังมี หลวงพี่เท่ง ภาค 3,4, และ 5 ต่อไปอีก หลวงพี่องค์นี้คงจะสึกยาก คิดว่าหนัง หลวงพี่เท่ง 3 น่าจะมีผมแสดงแน่นอน

จะทำเองด้วยมั้ย
ก็น่าจะทำเอง เพราะเราจะได้สามารถกำหนดคิวตัวเองได้ เหมือนตอนทำหนัง เท่งโหน่ง คนมาหาเฮีย จะเอาคิวผมเป็นหลัก เวลาทำงานไม่ต้องรีบอะไร แต่ก็อาจจะชวนพี่โน้ตมาช่วยกันทำ เพราะหนัง หลวงพี่เท่ง ถูกโฉลกกับ โน้ต และ เท่ง เรื่องนี้ผมก็คุยกับพี่โน้ตเอาไว้แล้วว่าขอผมทำเองบ้าง แต่ก็ยังอีกนานนะกว่าจะทำ เพราะอยากจะรอให้ขลังก่อน

แว่วมาว่าที่ไม่ได้ภาคนี้เพราะติดเรื่องค่าตัว?
ไม่เกี่ยวเลย เรื่องค่าตัวโอเคทุกอย่าง ติดแค่เรื่องคิวอย่างเดียว ถามว่ามีสิทธิ์จะมาเล่นรับเชิญในภาคนี้มั้ย ยังไม่ได้ตัดสินใจครับ ก็ต้องรอดูอีกที

ไม่ได้เล่นภาคนี้มีผลกระทบอะไรบ้างหรือเปล่า
ไม่มี แค่รายได้หายไปเท่านั้นเอง ทางเวิร์คพ้อยท์ก็ไม่มีอะไร

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ โจอี้ บอย มาเล่นภาคนี้แทน?
ครั้งแรกที่รู้ว่าเป็นโจอี้ ผมขำเลยนะ ปกติเขาเป็นเจ้าพ่อแร็พเมืองไทย พอต้องมารับบทนี้ผมก็ขำเลย แต่คิดว่าคงฮาแน่นอน เพราะเส้นเรื่องมันสนุกอยู่แล้วครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์