ตั๊ก มั่นใจทำหนังศาสนา ถึงอีโรติกแต่ไม่กระทบใคร

Home / ข่าวหนัง / ตั๊ก มั่นใจทำหนังศาสนา ถึงอีโรติกแต่ไม่กระทบใคร

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการหนังมามากพอ ตั๊ก-บงกช คงมาลัย เลยร้อนวิชา อยากสร้างหนังเองสักเรื่อง แถมยังเป็นแนวอีโรติก มีเรื่องศาสนามาเกี่ยวข้อง ซึ่ง ตั๊ก เปิดเผยถึงความคืบหน้ากับโปรเจ็กต์นี้ว่า

หนังตอนนี้แก้บทเสร็จแล้ว เริ่มรู้แล้วว่าเราจะไปแนวทางไหน เพราะเราก็เตรียมงานมานาน คิดว่าอีกประมาณ 3-4 เดือนก็น่าจะเสร็จ หนังที่ตั๊กทำมันเป็นหนังอีโรติก ก็ลงทุนไม่เยอะหรอกสัก 10- 20ล้าน ซึ่งตั๊กเล่นเอง แต่อาจจะต้องมีพระเอกใหม่ ตอนนี้กำลังอยากได้พระเอกที่เขาเคร่งศาสนา อย่างพระเอกเนปาล สวดมนต์เก่ง หล่อหน้าตาคม ตอนนี้ตั๊กก็กำลังติดต่อโมเดลลิ่ง แต่ตั๊กก็อยากไปดูที่นั่นก่อน ไปดูเรื่องศาสนา ความเป็นอยู่ของผู้ชายที่นั่นว่าเขาเป็นยังไง

ตั๊กคงถ่ายทำที่เมืองไทยนะเพราะอยากนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ในเมืองไทยด้วย ถึงแม้จะทำเรื่องศาสนา แต่ก็คิดว่าคงไม่กระทบ เพราะไม่ได้ทำในแง่ลบ ไม่ว่าศาสนาใดก็ตามที่มาดูทุกคนจะเข้าใจหมด ตั๊กก็จะพยายามเขียนบท ต่อบท หรือแก้บท ให้มันเป็นธรรมชาติ คือเราไม่มีทางไปทำอะไรที่ผิดกับศาสนาแน่นอน เพราะตั๊กก็เป็นคนพุทธ ตั๊กก็เคร่งเหมือนกัน

หนังอีโรติกนั้นประหยัดทุน เหมาะกับเรื่องแรกที่สำหรับคนที่ยังไม่มีประสบการณ์อย่างตั๊ก เมืองนอกเขาก็ชอบหนังที่ดราม่า ความรัก บางครั้งเราก็อยากที่จะสื่อออกไป ส่วนจะทำถึงไหมเราก็ต้องลองดู ไม่ทำแล้วจะรู้ได้ยังไง คือเราไม่ได้เจ๋งนะ คือตั๊กรักหนัง แล้วมันก็เป็นการทำมาหากินของตั๊ก ตั๊กก็อยากสร้างหนังเองด้วย เราต้องลองจับจุดที่ง่ายๆ ก่อน ตอนแรกตั๊กก็เอาโปรเจกต์นี้ไปเสนอกับเสี่ยเจียงแล้ว แต่ว่าเขาก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ เพราะว่าเราเด็ก ก็ยอมรับนะ แต่เราก็ดั้นด้นจนหานายทุนได้ แต่ตั๊กไม่บอกหรอกว่าใครให้ เพราะเขามาให้เราเป็นผู้อำนวยการสร้าง เขาก็ไม่ได้อยากบอกอิมเมจอะไร แต่จริง ๆ แล้วตั๊กก็บอกเลยนะว่าเราก็เป็นลูกจ้าง เราอยู่ในฐานะลูกจ้าง ไม่มีอะไร ก็แค่อยากทำหนังที่ตัวเองอยากทำ อยากขายต่างประเทศในด้านของความรักของผู้หญิง

ที่มาจากหนังสือพิมพ์