“อิ๊บ ภารุจีร์” ไม่แคร์แม้ไม่ดัง

Home / ข่าวหนัง / “อิ๊บ ภารุจีร์” ไม่แคร์แม้ไม่ดัง

อยู่วงการบันเทิงมาพักใหญ่ แถมมีผลงานก็ไม่น้อย ล่าสุดจะมีผลงานเรื่อง “เมมโมรี่…รักหลอน” แต่น่าแปลกที่ชื่อของ “อิ๊บ” ภารุจีร์ เข็มสวัสดิ์ กลับไม่ติดหูนัก บางคนบอกไม่คุ้นหน้าด้วยซ้ำ ทั้งนี้นักแสดงสาวบอกว่าไม่รู้สึกน้อยใจแต่อย่างใด ที่ตนเองไม่ดังเปรี้ยงปร้าง

“พูดตามตรงนะ ถึงอิ๊บจะไม่ดังมาก แต่ก็ไม่คิดจะลุกขึ้นมาทำตัวเซ็กซี่ หรือมารับงานแสดงแบบใส่เกาะอก ถ้าถามว่าทำได้ไหม มันก็ทำได้แหละ แต่เรามีความรู้สึกไม่มั่นใจ มันไม่ใช่ตัวเรา อิ๊บว่าตัวเองไม่เหมาะกับภาพเซ็กซี่เท่าไร อิ๊บพอใจกับชื่อเสียงตรงนี้ ที่ไม่ต้องดังมาก ขอแค่มีคนรู้จักกลุ่มเล็กๆ ก็พอ เหมือนอย่างตอนนี้ อิ๊บก็มีแฟนคลับเหมือนกันนะ แต่ก็ไม่กี่คนหรอก ตอนแรกเขามาบอกว่าชอบเรา ก็งงว่าชอบเล่นๆ หรือเปล่า หรือมาให้กำลังใจเฉยๆ แต่เขาบอก ว่าชอบจริงๆ ชอบที่อิ๊บเป็นอย่างนี้ ก็ดีใจ แฟนคลับกลุ่มนี้ ก็เป็นกลุ่มวัยรุ่นนี่แหละ มีไม่กี่คนหรอก ก็มีการติดต่อพูดคุยกันบ้าง แต่ไม่ถึงกับล้ำเส้นความเป็นส่วนตัว การที่อิ๊บมีผลงานมาเยอะ แต่ไม่เปรี้ยงปร้างเหมือนคนอื่น อิ๊บไม่คิดมากจริงๆ นะ แล้วก็ไม่เคยเสียใจที่คนจำเราได้น้อย” อิ๊บกล่าว

หันมาถามเรื่องความรักกันบ้าง ซึ่ง อิ๊บ ก็ไม่ปิดบัง เล่าให้ฟังว่าตอนนี้มีคนพิเศษแล้ว เป็นหนุ่มนอกวงการคบมาได้พักใหญ่ ซึ่งความสัมพันธ์เป็นไปอย่างเรียบง่าย
“เราเป็นเพื่อนคุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่ล้ำเส้นกันมากมาย เลยทำให้ไม่มีปัญหากัน แล้วเขาก็ไม่ได้มาก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของอิ๊บมากนัก ยังไม่ได้พูดกันถึงขั้นแต่งงานหรอก ตอนนี้พอใจกับที่เป็นอยู่ อีกอย่างอายุยังน้อยกันอยู่ด้วย ที่คนไม่ค่อยเห็นหน้าแฟนอิ๊บ อิ๊บไม่ใช่คนดังมากมาย ปาปาราซซีคงไม่สนใจ แต่เราไม่ได้เก็บตัว ถามมาก็ตอบไป” อิ๊บกล่าวสรุป

ที่มาจากหนังสือพิมพ์