?สเตฟาน? ซิ่งรถแข่งบุกสัมภาษณ์ ?เรน? ใน ?สปีด เรซเซอร์ ทีวีสเปเชียล?

Home / ข่าวหนัง / ?สเตฟาน? ซิ่งรถแข่งบุกสัมภาษณ์ ?เรน? ใน ?สปีด เรซเซอร์ ทีวีสเปเชียล?

พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง สเตฟาน สันติ วีรบุญชัย ซิ่งรถแข่ง มัค 5 คู่ใจ ออกสตาร์ทไปสัมภาษณ์ เรน อย่างใกล้ชิดกับภาพยนตร์ฮอลลิวูดเรื่องแรก Speed Racer ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า โดยการสร้างของสองพี่น้อง วาโชสกี ผู้สร้างภาพยนตร์ไตรภาคบันลือโลกอย่าง The Matrix 

เรื่องราวของ Speed Racer นั้น เป็นชื่อของนักแข่งรถหนุ่ม ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ดุดัน เปี่ยมไปด้วยสัญชาตญาณ และไร่ซึ่งความกลัวใดๆ คู่แข่งเพียงอย่างเดียวของเขาคือ ความทรงจำเกี่ยวกับพี่ชาย เร็กซ์ เรซเซอร์ นักแข่งรถผู้เป็นตำนาน สปีดต้องเข้าร่วมการแข่งขันครั้งใหญ่ เพื่อเอาชนะกลุ่มวายร้ายที่ไม่ประสงค์ดีกับเขา และเพื่อเป็นการรักษาธุรกิจครอบครัวของเขาเอาไว้

นอกจากจะได้สัมภาษณ์เรนแล้ว หนุ่มสเตฟานยังมีเบื้องหลังของฉากมันส์ๆ พร้อมกับทีมนักแสดงที่ยกขบวนกันมาให้เสียงภาษาไทยเป็นตัวละครต่างๆ งานนี้นายสเตฟานอินสุดๆ เพราะเขาก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในทีมพากย์ไทยเหมือนกัน!! แต่จะมีใครบ้าง และเขาจะพากย์เป็นใคร งานนี้นักซิ่งทั้งหลาย รวมถึงแฟนๆ ของเรนพลาดไม่ได้เด็ดขาด!

เตรียมหัวใจพร้อมซิ่งไปกับหนุ่มสเตฟานได้ในรายการ สปีด เรซเซอร์ ไอ้หนุ่มสปีดเขย่าฟ้า ทีวีสเปเชียล วันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง 7