งานเปิดตัว “Speed Racer” พารากอนสะเทือน!

Home / ข่าวหนัง / งานเปิดตัว “Speed Racer” พารากอนสะเทือน!

ผ่านไปแล้วเมื่อค่ำวันที่ 7 พฤษภาคมกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Speed Racer ไอ้หนุ่มเขย่าฟ้า” ภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของ ‘หนุ่มเรน’ ณ อินฟินิตี้ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ บรรยากาศภายในงานเหมือนยกโชว์รูมรถแข่งสุดเท่ห์ที่ทาง สิงห์ และ YOKOHAMA ได้อำนวยให้มาแสดงโชว์กันในงาน

ภายในงานยังมีกิจกรรมแข่งรถในสนามแข่งจำลอง ให้ผู้ที่ได้มาร่วมงานร่วมประลองฝีมือกัน  ส่วนผู้ที่มาร่วมงานต้องไม่พลาด นานา ไรบีนา สาวน้อยสิงห์สนามแข่งรถ มาพร้อมกับสาวๆสวยๆสุดเซ็กซี่ ที่รักในความเร็วเหมือนกัน ร่วมด้วยหนุ่มอานัส ฬาพานิช และหนุ่มต๊ะ-วริษฐ์ ทิพย์โกมุท

แต่สิ่งที่สร้างความฮือฮาให้กับงานนี้คือการแจกของรางวัลสุดพิเศษโปสเตอร์และสมุดโน้ตพร้อมลายเซ็น “เรน” ส่งตรงเพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ เล่นเอาสยามพารากอนแทบแตก เพราะใครเร็วใครได้!

และก็มาถึงเวลาเปิดตัวผู้ที่มาให้เสียงภาษาไทยทั้ง 4 คน นำทีมโดย วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร (ให้เสียง เรซเซอร์ เอ็กซ์) , ต่าย-ณัฐพล ลียะวานิช (ให้เสียง สปีด เรซเซอร์) , สเตฟาน-สันติ วีระบุญชัย  (ให้เสียง เทโจ โทโกคาห์น) และ เจิน-วรัญญา เจริญพรสิริสุข (ให้เสียง ทริกซี่) และที่ขาดไม่ได้เลย คุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไปบริษัท วอเนอร์ บราเธอร์ ฟาร์อีส จำกัด ร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์ การพากย์ และชมตัวอย่างภาพยนตร์ “Speed Racer ไอ้หนุ่มเขย่าฟ้า”

และที่เซอร์ไพรส์ผู้ร่วมงานสุดๆคงจะเป็นเทปสัมภาษณ์ “เรน” ที่หนุ่มสเตฟานได้มีโอกาสสัมภาษณ์และกระทบไหล่ตัวเป็นๆมาแล้วที่ประเทศฮ่องกง ก่อนจะปิดงานด้วยการถ่ายรูปที่ระลึกร่วมกัน

ติดตามชมผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรก ของ “เรน” ได้ใน “Speed Racer ไอ้หนุ่มเขย่าฟ้า”