?กาย? เนื้อหอม ค่ายหนังจีบพรึ่บ

Home / ข่าวหนัง / ?กาย? เนื้อหอม ค่ายหนังจีบพรึ่บ

เริ่มติดใจสีสันของวงการบันเทิงบ้างแล้ว สำหรับ น้อยกาย-นวพล ลำพูน ลูกชายของนักร้องชื่อดัง มาช่า วัฒนพานิช กับอดีตสามีเจ้าของตำนานร็อคมือขวา อำพล ลำพูน ตอนนี้นอกจากจะมีงานเดินแบบและถ่ายแบบแล้ว ยังมีค่ายหนังรุมจีบน้องกายให้ไปร่วมงานอีกเพียบ

ตอนนี้กายยังไม่ได้เข้าวงการแบบเต็มตัวดี เพราะว่ากายต้องเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ก็รู้สึกเริ่มชอบงานในวงการบันเทิงบ้างแล้ว โดยมีคุณแม่เป็นคนดูคิวงานให้ งานที่กายทุกอย่างแม่จะเป็นคนจัดการให้หมด

มีคนติดต่อให้ไปทำงานแขนงอื่นบ้างมั้ย นอกจากถ่ายแบบเดินแบบ?
ตอนนี้ก็มีงานแสดงติดต่อเข้ามาบ้าง มีงานหนังติดต่อเข้ามา แต่ต้องบอกก่อนว่ากายไม่ได้เลือกงานนะ แต่กายขอดูบทว่าเข้ากับกายได้มากแค่ไหน แต่จะไปร่วมงานกับค่ายไหนนั้นก็คงยังตอบไม่ได้ เพราะเรื่องานต้องไปถามคุณแม่อย่างเดียวเลย

ล่าสุดมีกระแสข่าว่า หนุ่ย-อำพล จะทำหนัง สนใจจะไปเล่นหนังให้พ่อมั้ย
อ๋อ หนังคุณพ่อเหรอครับ กายยังไม่รู้เหมือนกันว่าคุณพ่อจะเอาอย่างไร กายยังไม่รู้เลยว่าเขาจะทำเมื่อไหร่ แต่ถ้าเป็นหนังของพ่อก็ได้อยู่แล้วไม่น่าจะมีปัญหาอะไรได้แน่นอน แต่ตอนนี้ผมยังไม่แน่ใจว่าผมอยากจะทำงานในวงการส่วนไหนกันแน่ กายก็ยังค้นหาตัวเองอยู่ว่าชอบงานแบบไหน แต่ทุกงานกายรับทุกครั้ง กายต้องทำให้เต็มที่และดีที่สุด แต่ตอนนี้กายคงรับแต่งานเดินแบบและถ่ายแบบไปก่อน เพราะกายยังต้องเรียนอยู่

ที่มาจากหนังสือพิมพ์